Phim James Bond mới gây chú ý

TP - Spectre, tập phim thứ 24 của loạt phim về điệp viên 007 vừa chính thức bấm máy, khiến người hâm mộ ngóng từng chút tin rò rỉ từ đoàn làm phim.

Hình ảnh đầu tiên của phim James Bond mới.
Hình ảnh đầu tiên của phim James Bond mới.

Hình ảnh đầu tiên về phần phim này được tung lên mạng, gợi mở sự tiếp nối Skyfall: Con chó bun (bulldog) bằng gốm, vật nguyên vẹn duy nhất còn lại sau vụ nổ trụ sở MI6. Đây cũng là hình ảnh quen thuộc gắn với M do Judi Dench thủ diễn.

Đạo diễn Sam Mendes thông báo trong cuộc họp báo ra mắt đoàn làm phim, thời gian chính thức bấm máy ngày 8/12 tại Anh. Tuy vậy, một nguồn tin của tờ Parisien (Pháp) cho thấy, đoàn làm phim khởi quay trước đó một tuần ở làng Oudja, tây bắc Maroc. Daniel Craig khoác lên mình trang phục 007, diễn một cảnh trên đường sắt tại Maroc.

Phần phim được thực hiện ở nhiều nơi, sau nước Anh, đoàn làm phim sẽ có mặt tại Ý. Hãng thông tấn ANSA của Ý đưa tin, trong giấy cho phép quay phim tiết lộ nhiều cảnh hành động, rượt đuổi sẽ diễn ra tại Rome. Đoàn làm phim có hành trình tiếp theo tại Mexico, Maroc, Áo, Úc.

Spectre xoay quanh tổ chức tội phạm, là kẻ thù chính của James Bond từng xuất hiện trong Tiến sỹ No (1962) và Những nụ hôn từ Nga (1963). Tên phim Spectre là viết tắt của cụm từ Tổ chức đặc biệt về phản gián, khủng bố, trả thù và tống tiền, thực chất là một tổ chức mafia và khủng bố do một điệp viên nổi tiếng lập ra. Đối thủ của Bond rất đáng được mong chờ. Tiếp nối Javier Bardem trong Skyfall là nam diễn viên kỳ cựu Christoph Waltz. “Nhiều người xem James Bond từ nhỏ. Đó là huyền thoại, tham gia phim bạn chẳng cần suy nghĩ gì nhiều, chỉ cần làm tốt là đủ”, nam diễn viên người Áo nói.

Ngoài các diễn viên xuất hiện trong Skyfall tiếp tục: Ralph Fiennes (M), Naomi Harris (Eve Moneypenny), Ben Wishaw (Q), Rory Kinnear (Bill Tanner), Daniel Craig có dịp tung hứng với hai Bond girl mới: Monica Bellucci (Lucia Sciarra) và Lesa Seydoux (Madeleine Swann).

Đây cũng là lần đầu tiên Bond có người phụ nữ đồng hành già hơn mình. Theo thống kê, những người phụ nữ xuất hiện bên cạnh Bond chưa đến 30 tuổi. Người đẹp nước Ý bước vào tuổi 50, hơn Daniel Craig ba tuổi. Bù lại, Bond có nàng thơ mới, trẻ và tài năng - Léa Seydoux - Cành cọ vàng ở Cannes 2013 với phim Cuộc sống của Adèle. “Tôi chưa biết cụ thể mình phải làm gì. Bond girl thường quyến rũ, mạnh mẽ, nhưng ngày càng nhạy cảm và dễ tổn thương hơn”, nữ diễn viên Pháp nói. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá