Phim mới của J. Aniston bị tố đạo kịch bản

TPO – Bộ phim mới với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Hollywood J. Aniston mang tên "Love Happens" đang gặp phải rắc rối khi hãng NBC Universal bị kiện đã ăn cắp ý tưởng.

Hai tác giả kịch bản là Greg Crowder và Tony Freitas lên tiếng xác nhận họ đã đưa một kịch bản mang tên The Truth vào năm 2006 cho Scott Bernstein – khi người này còn làm việc ở hãng Universal trên cương vị phó chủ tịch của bộ phận sản xuất.

Trong đơn kiện lên tòa hôm 15/9 vừa qua, Crowder nói rằng anh đã  gặp Scott vài lần để thảo luận về kịch bản này, tuy nhiên hợp đồng không được kí, bất chấp hãng Universal rất thích thú với nó.

Tác giả  kịch bản này cũng nói rằng anh sẽ viết lại cốt truyện nếu như hãng Universal trả tiền, tuy nhiên hãng này đã từ chối.

Crowder cho biết hồi đầu năm nay, anh có đưa kịch bản này cho một công ty sản xuất phim khác xem. Tuy nhiên công ty này nói với Crowder rằng, theo họ, kịch bản của anh đã bị Love Happens đánh cắp ý tưởng.

Jen Aniston và  bạn diễn Aaron Eckhart tại buổi công chiếu Love Happens ở nhà hát Mann Village ở Los Angeles, Mỹ hôm 15/9 vừa qua.

Theo kế hoạch Love Happens sẽ được ra mắt vào ngày 18/9 vừa qua, tuy nhiên Crowder và Freitas đã yêu cầu dừng việc giới thiệu bộ phim, hoặc là hãng Universal sẽ phải trả cho họ 100 triệu USD.

Love Happens nói về một người đàn ông đang trên đường tìm kiếm tình yêu mới của mình sau khi người vợ yêu quý của anh qua đời.

Bất chấp vụ kiện tụng này, Jennifer Aniston và bạn diễn Aaron Eckhart vẫn mỉm cười thật tươi và vẫy tay chào fans hâm mộ khi họ tạo dáng trên thảm  đỏ nhà hát Mann Village ở Los Angeles, Mỹ, để giới thiệu Love Happens hôm 15/9 vừa qua.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá