Phim mới của Kim Bum có tỉ suất người xem thấp nhất 2009

TPO – Mặc dù được thực hiện bởi đội ngũ làm phim ăn ý với dàn diễn viên nổi tiếng, song “Dream” – bộ phim mới của nam diễn viên trẻ Kim Bum, đã không đạt được thành công như mong đợi và đang dần trở thành phim có tỉ suất người xem thấp nhất năm 2009.

Sau thành công của  “Boys Over Flowers”, Kim Bum trở thành một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất xứ kim chi và việc anh tiếp tục nhận lời tham gia “Dream”  ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, “Dream” lại là phim về môn thể thao đấm bốc, bị cho là một đề tài kém hấp dẫn. Ngay sau đó, đài SBS lại cho “Dream” phát sóng cùng thời điểm với bộ phim “Nữ hoàng Seon Duk” của đài MBC có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhiều.

Son Dam Bi, Joo Jin Mo và Kim Bum trong “Dream”

Do đó, mặc dù có  sự góp mặt của nữ diễn viên Son Dam Bi, nam diễn viên Joo Jin Mo và đặc biệt là “chàng trai có nụ cười đẹp ngất ngây” Kim Bum, “Dream” vẫn không tránh khỏi thất bại và tỉ suất người xem cứ sau mỗi tập lại một giảm.

Thêm vào đó, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Son Dam Bi tuy có ngoại hình xinh đẹp nhưng diễn xuất lại bị chê là nhạt nhòa và không có dấu ấn.

Khi được hỏi rằng liệu có buồn khi biết phim mới không thành công như  mong đợi, Kim Bum trả lời: “Lẽ ra sau “Boys Over Flowers”, tôi nên nghỉ ngơi đôi chút nhưng tôi đã ngay lập tức nhận lời tham gia dự án phim “Dream” vì cảm thấy đây là một đề tài rất mới mẻ.

Vai diễn Lee Chang Suk là một người rất mạnh mẽ và tôi muốn qua nhân vật này thử sức mình ở những tính cách đa dạng hơn, giúp tôi thoát khỏi hình tượng hào hoa công tử Yi Jung.”

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá