Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm”

TPO - Bộ phim chuyển thể mới nhất của nhà văn Nicholas Sparks – ‘The Best of Me’ đã mở màn không như mong đợi khi chỉ thu về vỏn vẹn 10,2 triệu USD sau 3 ngày đầu công chiếu.

Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm”

Nối tiếp thành công của Dear John, The Notebook, The Last Song…, The Best of Me – bộ phim mới nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks đã chính thức ra mắt hôm 17/10.

Tuy nhiên, sau 3 ngày đầu công chiếu, The Best of Me chỉ thu về cho đoàn làm phim 10,2 triệu USD. Đây là doanh thu công chiếu những ngày đầu thấp nhất trong dàn phim “cộp mác” Nicholas Sparks (Dear John từng mở màn với 30,5 triệu USD, The Lucky One với 22,5 triệu USD, Safe Haven với 21,4 triệu USD…).

The Best of Me là bộ phim chuyển thể của Nicholas Sparks đầu tiên ra mắt vào khoảng giữa tháng 10. Những bộ phim tình cảm của ông thường được khởi chiếu vào dịp xuân – hè. Message in a Bottle, The Notebook và Dear John – ba bộ phim ra mắt vào khoảng thời gian này đều đã thu được tổng doanh thu trên 100 triệu USD.

The Best of Me kể về mối tình của Amanda và Dawnson. Hai người từng yêu nhau thời trung học, nhưng bị gia đình ngăn cấm vì khoảng cách giàu – nghèo nên chia tay. 

20 năm sau, Amanda và Dawnson gặp lại nhau ở thị trấn nơi họ từng rời bỏ và phát hiện ra những rung động tình yêu xưa chưa từng mất đi. Thế nhưng, quay lại không phải việc dễ dàng, bởi Amanda giờ đã có chồng và làm mẹ.

Trang Hollywood Life đánh giá: The Best of Me là bộ phim đáng xem, nhưng khán giả nên đợi xem ở nhà thay vì bỏ tiền vé để đến rạp.

Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 1

Amanda và Dawnson thời trẻ (Liana Liberato và Luke Bracey thủ vai) đóng cặp khá ăn ý, thể hiện thành công sự nhiệt huyết của tình yêu thời trẻ.

Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 2 Trong phim có khá nhiều cảnh nóng bỏng, các diễn viên nam chính đều có cảnh khoe cơ bắp. 
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 3 Tuy rất yêu nhau nhưng bị gia đình ngăn cấm vì khoảng cách giàu – nghèo nên Dawnson và Amanda chia tay
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 4

James Marsden và Michelle Monaghan vào vai Dawnson và Amanda 20 năm sau.

Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 5 Các diễn viên nam chính trong phim đều có vẻ ngoài lôi cuốn, đặc biệt là James Marsden.
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 6

Như nhiều bộ phim khác của Nicholas Sparks, The Best of Me có rất nhiều cảnh quay đẹp.

Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 7 Tuy nhiên, Hollywood Life cho rằng, mô típ gái nhà giàu yêu trai nhà nghèo của The Best of Me đã khá nhàm.
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 8  The Best of Me có diễn biến dễ đoán. Ngay từ giữa phim, khán giả đã đoán được phần kết.
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 9 Hollywood Life đánh giá The Best of Me có rất nhiều điểm lặp lại bom tấn The Notebook.
Phim mới của Nicholas Sparks chưa “nổi” đã “chìm” - ảnh 10 Tuy là bộ phim tình cảm ngọt ngào, lãng mạn nhưng The Best of Me chưa đủ thu hút để kéo khán giả đến rạp.

Business Insider, Hollywood Life

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá