Phim mới của Russell Crowe bị kiện

Tác phẩm hình sự "American Gangster" với sự tham gia của nam tài tử 43 tuổi cùng anh bạn đồng nghiệp Denzel Washington đang đụng phải những tranh cãi về pháp lý với văn phòng bài trừ ma túy (DEA) ở New York.

Denzel Washington và Russell Crowe trong phim "American Gangster".

Những thám tử của văn phòng trên tỏ ra không hài lòng với cách mà họ bị mô tả trong bộ phim của đạo diễn Ridley Scott.

Trong phim, các thám tử tìm cách lật đổ mạng lưới buôn bán thuốc phiện của Frank Lucas, nhân vật chủ chốt của thế giới tội phạm này vào những năm 1970. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng ra sức tìm cách đưa hắn ra trước pháp luật.

Một trong số các nhân viên của văn phòng bài trừ ma túy, Gregory Korniloff, người trước đây từng tham gia vụ Frank Lucas, giờ đây đe dọa sẽ kiện các ông chủ của hãng phim Universal, đơn vị sản xuất American Gangster, ra tòa vì theo anh ta, bộ phim "đưa ra những tình tiết sai sự thật và làm mất danh dự những người trong cuộc".

Dominic Amorosa, người được Korniloff ủy quyền, đã gửi một bức thư tới những người đứng đầu Universal, yêu cầu loại bỏ một số tình tiết trong phim.

Bức thư khẳng định, một số sự kiện chính đã bị làm sai sự thật và đưa ra dẫn chứng rằng Korniloff từng là thành viên của DEA và "đích thân tham gia vụ lục soát ngôi nhà của Lucas... cũng như vụ bắt giữ hắn".

Theo Phimanh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá