Phim mới: Vô cực

TPO - Bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Trần Khải Ca được chiếu từ 3/3 tại các rạp: Tháng 8, Đặng Dung, Bạch Mai và Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).

Một cảnh trong phim
Đây là một thời đại kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu, lòng người vô tình lãnh đạm.

Sau chiến tranh, cô bé Khuynh Thành lấy đồ ăn từ trên người của người chết nhưng rồi một cậu bé khác dành mất, trừ phi Khuynh Thành chấp nhận làm nô lệ của cậu bé nếu không thì không có đồ ăn.

Khuynh Thành vờ chấp thuận, nhưng rồi lại đánh cậu bé cướp lấy đồ ăn. Chuyện này Khuynh Thành nhanh chóng quên đi, nhưng với cậu bé là một mối hận.

Đồ ăn không may bị rơi xuống nước, Khuynh Thành tuyệt vọng và khóc. Mãn Thần, vị sứ giả của vận mệnh hiện ra, đưa đồ ăn cho Khuynh Thành và nói: “Con có thể có được vinh hoa phú quý trên đời này chỉ cần con mãi mãi từ bỏ tình yêu chân thật từ kẻ khác”. Khuynh Thành dễ dàng chấp thuận lời đề nghị ấy vì tình yêu chẳng đáng là gì.

20 năm sau, lời tiên đoán của Mãn Thần đã thành sự thật, Khuynh Thành trở thành vị Vương phi xinh đẹp tuyệt trần, nhưng chỉ là một món đồ chơi của vua và sống những tháng ngày không có tình yêu.

ThếNrồi Khuynh Thành đã trở thành người đàn bà gây nên cuộc chiến giữa ba người đàn ông tài ba, và có địa vị khác nhau: nô lệ Côn Luân, tướng quân Quang Minh, Bắc công tước Vô Hoan. Cuối cùng ai sẽ là kẻ giành thắng lợi? Lời nguyền của Khuynh Thành có thể xóa bỏ được chăng? Cô sẽ nhận được một tình yêu chân thật chăng?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá