Phim ngày Valentine

TPO - Valentine năm nay tiết trời khá lạnh khiến cho việc đến rạp xem phim được coi như sự lựa chọn ưu tiên nhất của các bạn trẻ thay vì các hình thức vui chơi giải trí ngoài trời như trước.

Hơn nữa, các bộ phim nổi tiếng đang trình chiếu tại rạp như: Nụ hôn Thần chết, Cuộc chiến dưới chân tháp cổ 2, Chuyện thần tiên ở New York, Ong vàng phiêu lưu ký,… cũng thu hút khán giả đến rạp

Năm nay là một năm khá thành công của điện ảnh Việt Nam với một loạt các bộ phim thu hút bạn trẻ đến rạp.

Mở đầu cho phong trào làm phim nội là Nụ Hôn Thần Chết sau đó là Phát tài, Em muốn làm người nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ Nụ Hôn Thần Chết  được coi là khá chuyên nghiệp từ khâu quảng cáo tiếp thị đến nội dung phim.

Với nội dung nhẹ nhàng, tình cảm, hài ước khá thú vị dành cho những đôi bạn đang yêu nhau, bộ phim kể về An, một cô gái có cá tính mạnh mẽ và chàng thần chết đẹp trai do Johnny Trí Nguyễn thủ vai.

Theo sự sắp đặt sinh tử thì An chính là nạn nhân đầu tiên của chàng thần chết tập sự này, nhưng cuộc gặp gỡ trớ trêu trong phòng tắm giữa hai người đã rẽ hướng cuộc đời An sang một con đường khác: một tình yêu giữa thần chết và cô gái trẻ.

Một chuyện tình lãng mạn khẳng định sức mạnh của tình yêu, rất xứng đáng để khán giả thưởng thức trong ngày lễ tình yêu năm nay.

Với Chuyện thần tiên ở New York thật khó để xếp ở thể loại phim nhất định nào đó. Hoạt hình, tâm lý lãng mạn, hài, phiêu lưu mạo hiểm, ca nhạc, mỗi thứ một chút.

Chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho Chuyện thần tiên ở New York. Bộ phim là câu chuyện cổ tích xảy ra giữa lòng thành phố sôi động, hiện đại bậc nhất của Mỹ. Phim pha trộn những tình tiết hiện đại và sống động, cổ điển và lãng mạn.

Bên cạnh những bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, Aliens vs. Predator: Requiem (gọi tắt AVP: R)  được xem như một món ăn khác vị cho khán giả đến rạp trong ngày lễ tình nhân này.

Khi Predator Scar thụ thai bằng phương pháp dùng “facehugger” trước khi bị Alien Queen (Nữ hoàng Alien) giết chết, đã kịp sinh ra một Predalien trên con tàu của băng nhóm mình.

Khi Predalien mới sinh nổi giận quậy tưng con tàu, một Predator tìm cách giết chết nó bằng một “bánh xe plasma”, nhưng lại vô ý bắn thủng một lỗ trong con tàu, khiến con tàu liên hành tinh này phải hạ khẩn cấp xuống một khu rừng ở Gunnison, Colorado, Mỹ.

Tai nạn làm xổng chuồng các Facehugger và chúng lập tức thụ thai với các cư dân thị trấn, đồng thời tạo ra một chiếc hang phân ngăn như tổ ong chứa những Alien sắp ra đời. .....

Với nhiều bộ phim nổi tiếng, thuộc nhiều thể loại đa dạng, mùa Valientine năm nay, khán giả sẽ có thêm những lựa chọn để thể hiện tình cảm của mình với người thương yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá