Phim Tết: Có hài, nhạc và ma quái

TP - Cho tới thời điểm này, các bộ phim chiếu Tết đã gần như hoàn tất giai đoạn hậu kỳ. Năm nay dường như các nhà sản xuất đã chú trọng hơn đến các kịch bản có nhiều cách câu khách.

Poster phim Những nụ hôn rực rỡ

Trong đó, chiêu câu khách phổ biến nhất trong mùa Tết vẫn là chất hài. Bộ phim Công chúa teen và ngũ Hổ tướng (Đạo diễn Lê Lộc) do hãng Phước Sang sản xuất đã quy tụ một loạt danh hài sân khấu như Hoài Linh, Chí Tài, Tấn Beo, Mạnh Tràng, Hiếu Hiền, Việt Anh, Hoàng Sơn, Duy Phương, Tấn Hoàng, Kim Ngọc, Bảo Quốc, Việt Anh để xây dựng một bộ phim đậm chất hài.

Bộ phim Nhật ký Bạch Tuyết (đạo diễn Lê Bảo Trung) cũng khai thác tiếng cười là chủ yếu. Bên cạnh đó, những màn đánh đấm, các cảnh phiêu lưu mạo hiểm và một cốt truyện lãng mạn như trong cổ tích cũng sẽ làm thêm chút thi vị cho phim.

Sự tham gia của nhiều diễn viên sân khấu như Hồng Vân, Trung Dân, Minh Nhí, Tấn Beo cùng hoa hậu ảnh Trúc Diễm, người mẫu Vĩnh Thụy cũng giúp nhà làm phim hy vọng khách sẽ tới rạp.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng năm nay lại tiếp tục xuất hiện với Những nụ hôn rực rỡ. Tiếp tục chọn lối đi riêng khi đưa âm nhạc vào phim, Tết này Nguyễn Quang Dũng sẽ làm một bộ phim âm nhạc đúng nghĩa.

Bên cạnh các ngôi sao điện ảnh như Thanh Hằng, Minh Hằng, Anh Tuấn, Phước Sang… và cả ca sỹ Phương Thanh. Còn bộ phim Khi yêu đừng quay đầu lại (Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh) lại chọn cách thu hút khán giả qua câu chuyện lãng mạn nhưng đầy chất ma quái.

Mối tình giữa ma và người, sự huyền bí ma quái của một căn biệt thự cổ… sẽ là điểm nhấn cho bộ phim.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá