Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi vì diễn viên không mặc nội y

TPO - Dàn diễn viên nữ không mặc nội y, trang phục mát mẻ đã gây tranh cãi gay gắt khi bộ phim “Thương nhớ ở ai” lên sóng.

Mới đây, nhiều khán giả truyền hình phản ứng khi bộ phim “Thương nhớ ở ai” xuất hiện những hình ảnh diễn viên nữ không mặc nội y. Nhiều người cho rằng, với bộ phim phát sóng vào khung giờ dành cho mọi lứa tuổi, những hình ảnh đó không phù hợp, thậm chí phản cảm.

Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi vì diễn viên không mặc nội y - ảnh 1
Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi vì diễn viên không mặc nội y - ảnh 2
Phim ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi vì diễn viên không mặc nội y - ảnh 3 Một số hình ảnh diễn viên nữ không mặc nội y trong phim "Thương nhớ ở ai".

Trước những ý kiến chỉ trích của khán giả, đạo diễn Lưu Trọng Ninh lý giải, việc để một số diễn viên nữ mặc áo yếm nhằm phản ánh đúng với hiện thực giai đoạn đó. Ông cho rằng, thói quen phổ biến của phụ nữ ở vùng nông thôn thời xưa đều mặc áo yếm khi ở nhà và mặc áo khoác ngoài khi ra đường.

Diễn viên Trà My- người vào vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” chia sẻ: “Không phải toàn bộ diễn viên nữ đều không mặc nội y. Các diễn viên đóng thời kỳ đổi mới như tôi vẫn mặc áo ngực bình thường, chỉ có các anh chị đóng thời kỳ cũ mới không mặc. Thực ra, các bà, các chị thời xưa đúng là không mặc thật. Những ai trong thời kỳ ấy đều biết rõ điều này chứ không phải đạo diễn bắt làm lố. Nhưng những cảnh quay đó cũng hầu như đã bị cắt toàn bộ khi lên sóng truyền hình, vì bộ phim dành cho mọi lứa tuổi nên phải tiết chế”.

Bộ phim “Thương nhớ ở ai” bắt đầu lên sóng truyền hình từ ngày 04/11 vào khung giờ Rubic 8 vào 14h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Bến không chồng” của nhà văn Dương Hướng với độ dài 34 tập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá