Phim Trần Bảo Sơn đóng phim cùng Mike Tyson sắp ra rạp tại Việt Nam

Dự án điện ảnh mà Trần Bảo Sơn đóng chung cùng Mike Tyson, Tiết Khải Kỳ, Trương Quân Ninh... chuẩn bị ra rạp tại Việt Nam vào tháng 8/2017 tới.

Sau khoảng thời gian im ắng với điện ảnh, Trần Bảo Sơn sẽ chính thức trở lại với khán giả màn ảnh rộng qua bộ phim Girl 2 - Những cô gái và gangster. Sản phẩm này anh hợp tác thực hiện cùng nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong.    

trần bảo sơn - ảnh 1
Trong phim, Trần Bảo Sơn sẽ nắm vai chính, cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và đặc biệt là võ sỹ quyền anh người Mỹ Mike Tyson.

Phim mới của Trần Bảo Sơn xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Anh vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Sau khi thực hiện hậu kỳ, phim đã được công chiếu tại Liên hoan Phim Cannes vừa qua. 

trần bảo sơn - ảnh 2
Vừa qua, Trần Bảo Sơn đã tổ chức nhiều buổi tiệc ấm cúng, thân mật để tri ân đoàn phim. Trong buổi gặp gỡ, nhà sản xuất, diễn viên Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỉ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm... Trần Bảo Sơn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc trong lần sang Việt Nam đóng phim.
trần bảo sơn - ảnh 3 Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân
trần bảo sơn - ảnh 4 Trần Bảo Sơn và Trần Ý Hàm
trần bảo sơn - ảnh 5 Trần Bảo Sơn và Trương Quân Ninh
 Ngoài những buổi tiệc trên, Trần Bảo Sơn còn tổ chức thêm buổi gặp gỡ hơn 200 cộng sự trong, ngoài nước đã theo sát, hỗ trợ anh trong dự án điện ảnh mới nhất.
trần bảo sơn - ảnh 6
trần bảo sơn - ảnh 7 Phim còn có sự xuất hiện của Elly Trần
Trước khi được phát hành tại Việt Nam vào 18/8 tới, Girl 2 sẽ được phát hành rộng rãi tại Hong Kong và nhiều nước châu Á. 

trần bảo sơn - ảnh 8

Phong độ qua 16 năm của Trần Bảo Sơn

Từ năm 1999 đến nay, nam diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài lãng tử, bảnh bao với những bộ cánh trau chuốt. Sau 16 năm, phong cách của Trần Bảo Sơn không có nhiều biến đổi.

trần bảo sơn - ảnh 9

Bên trong penthouse triệu USD của Trần Bảo Sơn

Ở trên đỉnh cao ốc The One Saigon trong căn hộ penthouse 4 bề là kính như ở giữa những khối pha lê mát lạnh, Trần Bảo Sơn tận hưởng cuộc sống trong góc nhìn 360 độ bao quát toàn quận 1, TPHCM.

Theo Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá