Phim 'Oan hồn' sẽ có phiên bản Châu Á

TPO – Tác phẩm điện ảnh kinh điển Hollywood “Oan hồn” (Ghost) sẽ được các nhà làm phim Nhật Bản tái hiện lại với tên "Love and Soul". "Love and Soul" có sự góp mặt của nam diễn viên xứ kim chi Song Seung Hun và nữ diễn viên Nhật Bản Nanako Matsushima.

 Song Seung Hun và Nanako Matsushima sẽ đóng vai chính trong "Love and Soul"

Trong “Love and Soul”, Song Seung Hun sẽ đóng cặp với nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Nanako Matsushima.

Đây là lần đầu tiên Song Seung Hun tham gia đóng trong một tác phẩm điện ảnh của Nhật. Anh cho biết: “Tôi rất thích bộ phim “Oan hồn”, đây là một trong những phim kinh điển yêu thích nhất của tôi. Demi Moore và Patrick Swayze cũng là những diễn viên tôi rất hâm mộ.

Ngay sau khi được mời, tôi đã nhận lời tham gia ngay và tôi thật vinh dự khi biết mình có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên tài năng Nanako Matsushima.”

“Love and Soul” dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 6 và ra mắt khán giả vào mùa thu năm nay.

Demi Moore và Patrick Swayze trong tác phẩm kinh điển “Oan hồn”

“Oan hồn” (Ghost) do Demi Moore và Swayze thủ vai chính, nói về một câu chuyện tình cảm động và lãng mạn. Ra mắt năm 1990, “Oan hồn” hiện vẫn nằm trong top những bộ phim kinh điển được yêu thích nhất.

Hồi giữa tháng 9 năm ngoái, nam diễn viên chính của phim là Patrick Swayze đã qua đời sau 20 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Trang Thu 
Theo Newsen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá