Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 – Nơi gieo chữ cho những ngày đầu năm

Tiếp nối thành công của năm 2016, “Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” được Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức từ ngày 30/01/2017 đến 05/02/2017 (tức mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết Đinh Dậu) tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 – Nơi gieo chữ cho những ngày đầu năm

“Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” là sự kiện xuất bản lớn đầu tiên của năm, quy tụ hơn 20 nhà xuất bản, công ty sách và nhà sách nổi tiếng như: NXB Kim Đồng, NXB Phụ Nữ, NXB Văn học, Nhà sách Tiền Phong, Nhã Nam, Thái Hà, Đông A, Đinh Tị, Huy Hoàng... Đến với  Phố Sách Xuân, bạn đọc sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, cùng nhiều phần quà ý nghĩa, bất ngờ từ các đơn vị tham gia.

Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 – Nơi gieo chữ cho những ngày đầu năm - ảnh 1
Hòa chung trong không khí lễ hội văn hóa này, gian hàng Nhà sách Tiền Phong nằm ngay tại vị trí đầu tiên, chiều từ đường Ngô Quyền rẽ vào Lê Thạch sẽ đón chào khách tham quan với hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại đa dạng như: sách văn học, sách văn hóa – xã hội, sách thiếu nhi, sách kinh tế, sách ngoại văn…..và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm …cùng chương trình khuyễn mãi hấp dẫn như sau:

-       Lì xì may mắn cho tất cả khách hàng tại Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

-       Giảm giá 10% hơn 100 đầu sách bán chạy và mới xuất bản năm 2016 của First News như Tủ sách nuôi dưỡng tâm hồn, Sống đẹp, Bí quyết kinh doanh, Bí quyết nuôi dạy con thành tài….

-       Giám giá đến 20% các mặt hàng đồ chơi trí tuệ, mẫu mã đẹp, an toàn cho trẻ, chất lượng tốt.

Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 – Nơi gieo chữ cho những ngày đầu năm - ảnh 2
Ngoài ra đến với Phố sách Xuân, bạn đọc cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận với các ấn phẩm báo Tết, báo Xuân của các cơ quan báo chí Hà Nội, giao lưu với các nhà văn, tác giả lớn, tặng chữ Thư pháp Việt miễn phí; các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, thơ Xuân, tô màu sách lịch sử, vẽ tranh dành cho thiếu nhi…

“Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” hứa hẹn là điểm chơi xuân lý tưởng cho những người yêu sách. Hãy đến với Phố sách, đến với gian hàng của Nhà sách Tiền Phong để không chỉ nhận được may mắn từ chương trình khuyến mãi giảm giá lớn mà còn là đến với truyền thống hiếu học, nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, góp phần tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội Thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng