Phó Thủ tướng bất ngờ thị sát Hãng phim truyện Việt Nam

TPO - Sáng 20/9 Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã bất ngờ đến thị sát trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4 Thụy Khuê, Hà Nội.

Phó Thủ tướng bất ngờ thị sát Hãng phim truyện Việt Nam

Khoảng 9h hôm nay (20/9), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ có mặt tại trụ sở sở Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4 Thụy Khuê, Hà Nội.

Trao đổi với Tiền Phong, một Phó phòng Đạo diễn của hãng phim cho biết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến khảo sát rất nhanh rồi đi ngay.

Vị này cũng cho biết, anh em nghệ sỹ rất phấn khởi vì có sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Chính phủ.

Theo đạo diễn Nguyễn Xuân Thành (một trong những người có mặt sáng nay), Phó Thủ tướng đến bất ngờ khi trời mưa, nên chỉ có vài nghệ sỹ có mặt. 

Được biết trong sáng mai 21/9, Hội Điện ảnh Việt Nam cũng sẽ gặp gỡ văn nghệ sĩ đã, đang công tác tại Hãng để lắng nghe ý kiến và chia sẻ quan điểm với giới truyền thông. Cùng ngày, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ chủ trì buổi làm việc về Hãng phim truyện Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ.

Trước đó, ngày 19/9, lãnh đạo Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) đã có buổi gặp mặt, nhằm giải đáp thắc mắc của nghệ sĩ và báo chí về những khúc mắc trong quá trình cổ phần hóa. Tuy nhiên, buổi đối thoại không đạt được kết quả như mong muốn. Các nghệ sỹ cho rằng Vivaso đã không thực hiện đúng cam kết như đã hứa sau khi mua Hãng phim truyện Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá