Phỏng vấn nóng Alicia Silverstone

TPO - Alicia Silverstone khởi đầu sự nghiệp bằng vai diễn một nữ sinh thiếu những khả năng cần thiết để trở thành nhân viên tại shop kinh doanh dầu gội, và bây giờ, nữ diễn viên này đang cố gắng làm một vú em tốt, ít nhất là trên màn ảnh rộng.

Nữ minh tinh vừa lập gia đình tại thành phố San Francisco đóng vai Jack Starbright trong bộ phim hành động “Stormbreaker”.

Diễn chung với cô là các nam tài tử Ewan McGregor và Alex Pettyfer. Nội dung bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Alex Rider. Phim được công chiếu vào ngày 13/ 10/ 2006.

Phóng viên đã “bắt được” cô nàng ăn chay dễ mến này tại Los Angeles. Và chúng ta hãy cùng Alicia nói chuyện về …

Người cộng sự: “Anh ấy là một người Trung Quốc nhỏ nhắn, rất hay ăn mặc giống tôi và anh ấy còn đội cả tóc giả nữa.

Trông anh ấy thật dễ mến khi luôn chạy đi chạy lại, tất bật với công việc của mình. Tôi rất quí anh ấy nhưng đôi khi, trông anh ta thật buồn cười với một đôi giày độn đế. Có cần phải thế không nhỉ?”

Sắp xếp công việc: “Những ngày Chủ Nhật, tôi lôi tất cả mọi thứ trong tủ lạnh ra ngoài và sắp xếp lại chúng thật ngăn nắp, bắt đầu từ giá trên cùng. Đó chỉ là việc phụ thôi nhưng trên cái giá cao nhất, tôi đã quen để những đồ phải ăn ngay.

Tiếp theo, tôi vận bộ quần soóc, áo phông, rất tiện lợi và làm mọi việc còn lại trong ngày. Tôi luôn tự hào về chiếc tủ lạnh rất đẹp của mình, nhưng đó là Chủ Nhật. Còn thứ Sáu, hoặc thậm chí, cả thứ Tư, … mọi người lại đảo lộn nó lên như cũ.”

Alicia Silverstone trong phim

Đức lang quân - Chris Jarecki: “Tôi ngạc nhiên rằng mình lại thích từ “chồng”. Bởi trước đó, tôi vẫn nghĩ là tôi ghét phải thốt lên tiếng đó. Bởi vì… tôi không thích mình bị phụ thuộc vào bất kỳ một ai hết, nhất là trong hôn nhân.

Bạn biết đấy, tôi đã phản kháng chuyện này. Tôi không thích lấy chồng. Tôi cứ nghĩ đó là một việc không cần thiết… Nó thực sự rất… cổ hủ và, và không thoải mái đối với tôi. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ, đúng chứ nhỉ?

Và cả từ “vợ”, tôi cũng nghĩ như vậy. Ai đã sáng tạo ra hai từ này nhỉ? (cười). Nhưng thật hay, sau đó tôi vẫn kết hôn và tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi thích được gọi “chồng ơi!”. Tôi thật sự thấy vui khi thốt lên những chữ ấy”.

Bổn phận làm mẹ: “Tôi luôn nghĩ thật tuyệt vời khi được làm mẹ và tất cả những người mẹ trên thế gian này đều rất đẹp. Và tôi thực sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình, cùng chồng và cả những đứa con.

Vì vậy, tôi không còn nghĩ đó là chuyện cổ hủ nữa… Khi tôi còn là một đứa trẻ, một cô bé nhỏ nhắn, tôi thường bế con hộ các nhà hàng xóm xung quanh… Tôi luôn mong ước có những đứa con thật dễ thương của riêng mình”.

Cách sống: “Tôi biết rằng tôi là người khỏe mạnh. Tôi ăn chay và tập Yoga đều đặn. Tôi còn có thói quen dắt chó đi dạo và rèn luyện cho mình một lối sống lành mạnh.

Tôi không làm gì cả nhưng… sức khoẻ đối với tôi là chế độ ăn kiêng mỗi ngày. Việc đó tốt cho tôi và đó cũng chính là lý do tôi luôn tràn đầy năng lượng và hăng hái trong mọi việc…

Nếu có ai đó nói với tôi rằng tôi nên gầy hơn một chút nữa thì tôi sẽ nghĩ, liệu điều đó có tốt cho bản thân, khi mà tôi đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chúa đã cho tôi khỏe mạnh và đẹp đẽ, vậy là tốt rồi…

Trừ phi tôi đóng vai nạn nhân Auschwitz, tôi sẽ cố gắng làm theo lời khuyên của người ấy. Và chắc hẳn tôi sẽ không được như bây giờ đâu.”

Làm một người ăn chay ?: “Đúng vậy, hoàn toàn theo nghĩa đen nhé! Vì lợi ích của các loài động vật và vì sức khoẻ của chính tôi.

Và có khi tôi còn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ thế giới tự nhiên nữa ấy chứ. Tôi nghĩ, đó là một thói quen tốt, nó giúp tôi có được sức khỏe và vẻ đẹp”.

Công việc: “Tôi luôn nghĩ, tôi sẽ bỏ hẳn ra 6 tháng để nghỉ ngơi. Tôi sẽ xem xét kế hoạch này nếu tôi không phải tiếp tục thử những vai diễn mới và nếu cuộc sống của tôi vẫn mãi hạnh phúc như bây giờ, nếu gara nhà tôi vẫn sạch…

Bạn biết đấy, tôi chẳng bao giờ có một phút nhàn rỗi bởi tôi luôn có những công việc mới và vì vậy, tới giờ tôi vẫn chưa “dám” thử kế hoạch này”.

Ái Linh
Theo Celebrity Week

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá