Phỏng vấn tân Hoa hậu Hoàn vũ 2006

Sinh ra, lớn lên trong sự bảo bọc của một gia đình có truyền thống, sống nội tâm sâu sắc và dịu dàng nhưng khi xắn tay vào công việc, tân Hoa hậu Hoàn vũ Zuleyka Rivera Mendoza vẫn có thể chứng tỏ là một phụ nữ bản lĩnh!

Sở thích của cô là gì? Điều cô thích làm nhất?

Tôi thích dành thời gian rảnh cho gia đình và bạn bè. Sở thích của tôi là âm nhạc và chơi thể thao. Khi có thời gian, tôi thích suy tư và hay nghĩ về những điều tôi đã làm trong ngày, tôi tự hỏi tại sao tôi lại giải quyết công việc theo cách đó, tôi có thể làm công việc đó tốt hơn theo hướng khác?

Xin cho biết một người, ngoại trừ ba mẹ, đã ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của cô và tại sao?

Đó là Ismael Ríos, một người tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến. Tôi xem ông như người cha thứ hai và là người bạn thân nhất. Tôi đã gặp ông sáu năm trước và cho dẫu ông không cùng nhóm máu với tôi nhưng ông đã cho tôi tình yêu, sự hiểu biết, những lời động viên và chỉ bảo như thể ba mẹ đã làm đối với tôi vậy. Ông đã làm rất nhiều điều cho tôi mà không mong nhận lại bất cứ thứ gì.

Đâu là điều thú vị hoặc độc nhất vô nhị đã xảy đến với cô (tất nhiên không tính danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ) và đâu là điều thú vị nhất về cô?

Đó là việc tôi được thượng nghị sĩ Puerto Rico chọn làm Chủ tịch hội sinh viên chống bạo hành học đường. Tôi là một phụ nữ mạnh mẽ không đầu hàng số phận, thậm chí trong môi trường khắc nghiệt và những điều kiện gian khó mà chúng tôi phải đối mặt hằng ngày. 

Xin cho biết đôi chút về thời thơ ấu và nơi cô đã lớn lên?

Tôi sinh trưởng tại Salinas, một thị trấn nhỏ và xinh đẹp nằm ở duyên hải miền nam Puerto Rico. Tôi đã có một tuổi thơ êm đềm với gia đình và chòm xóm xung quanh, những người đã truyền lại đức tin và các giá trị sống cho tôi. Tôi cùng là một thành viên của một đại gia đình đoàn kết và có một mái ấm chứa chan tình yêu, sự tự tin, tôn trọng lẫn nhau và rất trung thực.

Dự định của cô trong 10 năm tới?

Tôi mong muốn trở thành một phụ nữ thành công trong mọi lĩnh vực đã khiến tôi trở thành một “tôi” của ngày hôm nay. Đó là các lãnh vực liên quan tới khoa học tự nhiên, tâm linh, tình cảm. Tôi cũng mong muốn trở thành một diễn viên tên tuổi và một người vợ, người mẹ hiền.

Theo Tuổi Trẻ/TeleMuno

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá