"Phù thủy" Emma tiếp tục quảng cáo cho Burberry

TPO - Ngôi sao của series Harry Potter tiếp tục là gương mặt quảng cáo cho BST xuân hè 2010 của nhãn hiệu thời trang danh tiếng Burberry.

Sau thành công trong vai trò người mẫu quảng cáo cho BST thu đông 2009 của Burberry, nữ diễn viên xinh đẹp tiếp tục được hãng thời trang này chọn làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo cho BST thời trang xuân hè 2010.

NTK Christopher Bailey của Burberry cho biết: “Tôi yêu mến và ngưỡng mộ Emma Watson từ lâu rồi, cô ấy sở hữu vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại, và xứng đáng là người mẫu quảng cáo của Burberry.”

Cộng tác với Emma Watson trong bộ ảnh quảng cáo mới là nhiếp ảnh gia Mario Testino, cũng là một người rất yêu mến “cô phù thủy” xinh đẹp.

Trong bộ ảnh quảng cáo mới này, Emma xuất hiện cùng với cậu em trai 17 tuổi Alex Watson, và ba chàng người mẫu nam điển trai khác.

Emma Watson mới đây đã được sách kỉ lục thế giới Guinness ghi nhận là ngôi sao nữ có thu nhập cao nhất trong 10 năm trở lại đây, và sở hữu khối tài sản hơn 10 triệu bảng Anh. Cô diễn viên nổi tiếng này đang theo học tại đại học Brown.

Bộ ảnh quảng cáo của Emma:

Ngọc Liên
Theo Telegraph/People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá