Phước Sang ra mắt phim Tết

TPO - Bộ phim nhựa mang tên “Iêu anh! Em zám hok?” do hãng phim Phước Sang sản xuất là bộ phim đầu tiên ra mắt báo giới trước khi làm thủ tục để chiếu trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Phước Sang ra mắt phim Tết

 > Phước Sang câu khách bằng ngôn ngữ teen

 

Phước Sang đang trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim do Hoa hậu Mai Phương Thúy và Đặng Thu Thảo làm đại diện
Phước Sang đang trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim do Hoa hậu Mai Phương Thúy và Đặng Thu Thảo làm đại diện .

Bộ phim được lấy tứ từ kịch bản sân khấu ‘Người chồng bất đắc dĩ’ của soạn giả Viễn Hùng, nghệ sỹ Quyền Linh chuyển thể và đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện.

Cũng như những bộ phim chiếu vào các dịp Tết trước đây, bộ phim “Iêu anh! Em zám hok” của hãng Phước Sang tiếp tục quy tụ nhiều danh hài, diễn viên đang ăn khách như Đan Trường, Miu Lê, NSƯT Việt Anh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Hiếu Hiền, Nam Cường….

Tại lễ ra mắt bộ phim, hãng phim Phước Sang đã tổ chức ký kết hợp đồng tài trợ với hãng Sumikura. Theo đó Sumikura sẽ tài trợ cho “Iêu anh! Em zám hok?” 8 tỷ đồng để bộ phim sớm hoàn thành phần hậu kỳ.

Đặc biệt đại diện Sumikura cũng cam kết sẽ tiếp tục tài trợ cho các bộ phim tiếp theo của hãng Phước Sang trong thời gian tới.

Cũng tại lễ ra mắt, hãng Phước Sang đã ủng hộ cho Quỹ Hiểu về trái tim 100 triệu đồng. 2 hoa hậu Việt Nam là Mai Phương Thúy và Đặng Thu Thảo đã đại diện cho quỹ Hiểu về trái tim tiếp nhận số tiền này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá