Phước Sang tập hát cho 'Những nụ hôn rực rỡ'

TPO - Dù sở hữu giọng hát "tra tấn" người nghe và chính cả chủ nhân, nhưng diễn viên, ông bầu Phước Sang vẫn phải hát vì trót đồng ý đóng phim ca nhạc "Những nụ hôn rực rỡ".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khoái trá cười khi hỏi về "khả năng" thanh nhạc của Phước Sang. Anh bảo, lúc anh Sang hát là tất cả mọi người đều căng thẳng như nhau.

Chị Chanh (ca sĩ Phương Thanh), người đóng cặp với Phước Sang trong bộ phim ca nhạc "Những nụ hôn rực rỡ" thì ra sức chỉ đạo cho đối thủ trong phim của mình.

Bài hát "Cô ấy" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác đã được Phước Sang "đánh vật" hai tiếng rưỡi trong phòng thu để hoàn thành. Hát đúng đã khó, đạo diễn Duku còn bắt anh phải hát giọng hơi quê, nên Phước Sang toát mồ hôi mãi mới được cho nghỉ.

Đạo diễn Duku kể rằng, trong tất cả các ca sĩ nghiệp dư trong phim thì Thanh Hằng, cô diễn viên có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt hát là khá nhất. Minh Hằng thì khỏi phải nói bởi cô là ca sĩ có giọng hát đẹp và những màn vũ đạo vô cùng điêu luyện.

Trong phim sẽ có 17 ca khúc, trong đó có 10 ca khúc mới. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chịu trách nhiệm với sự cộng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ngày 23/9 tới, đoàn làm phim Những nụ hôn rực rỡ sẽ lên đường ra Cam Ranh để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. 

Chùm ảnh Phước sang làm ca sĩ:

Phùng mang trợn má khi diễn tả cảm xúc ca khúc
Rất ngượng ngùng khi vào phòng thu. Quan sát xem ở phía ngoài phản ứng gì?
Ca sĩ Phương Thanh đang...chỉ đạo nghệ thuật cho Phước Sang
Từ đạo diễn, diễn viên đến nhạc sĩ, ai cũng...hoang mang. Nghe Phước Sang hát mà mỗi người 1 vẻ.
Tự cười ha hả khi nghe lại chính mình hát

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá