Phương Linh - Đinh Tiến Dũng chia tay 'Cặp đôi hoàn hảo'

Cặp đôi ca sĩ Phương Linh và “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng đã phải chia tay chương trình Cặp đôi hoàn hảo sau đêm thi thứ 7, diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM, tối 27-11.

Phương Linh - Đinh Tiến Dũng chia tay 'Cặp đôi hoàn hảo'

Với số điểm bằng nhau, hai cặp đôi ca sĩ Phương Linh - Đinh Tiến Dũng cùng ca sĩ Ngọc Anh - diễn viên Quách Ngọc Ngoan phải bước vào phần trình diễn và tuyển chọn cuối cùng, với quyền quyết định thuộc về các thành viên của ban giám khảo.

Trong phần trình diễn quyết định của mình, ca sĩ Ngọc Anh - diễn viên Quách Ngọc Ngoan lựa chọn thể hiện ca khúc Đêm cô đơn (Trung Kiên), trong khi đó, cặp đôi ca sĩ Phương Linh - diễn viên Đinh Tiến Dũng chọn ca khúc Thôi em hãy về (Nguyễn Ngọc Thiện).

Tuy nhiên, với tổng số điểm là 36 cho phần trình diễn này, cặp đôi ca sĩ Phương Linh và “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng đã phải dừng cuộc hành trình "Cặp đôi hoàn hảo" của mình từ đêm thi thứ 7.

Đinh Tiến Dũng thay lời của Phương Linh cho biết, cả hai luôn trân trọng tình cảm của khán giả đã dành cho mình, cũng như những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong cuộc thi, cùng cảm nhận về mối quan hệ thật tốt đẹp với các thí sinh khác.

Trước đó, ca sĩ Phương Linh - Đinh Tiến Dũng trình diễn khá tốt phần dự thi với hai ca khúc mang phong cách hoàn toàn khác nhau: Cơn gió lạ (Mạnh Quân) với ý tưởng từ tình cảm của người vợ mong chờ chồng - một ngư dân, và Đường cong (Nguyễn Hải Phong).

Phần dự thi thành công nhất của đêm thi thứ 7 này vẫn thuộc về cặp đôi “nặng ký”: ca sĩ Đoan Trang và MC Trấn Thành. Cả hai đang ngày càng thể hiện sự hòa hợp gần như hoàn hảo về giọng ca, ý tưởng, phong cách trình diễn...

Mặc dù Đoan Trang có phần đuối sức ở tiết mục mở màn với ca khúc Quạt giấy (Lưu Thiên Hương), nhưng đã được giọng ca và sự biến hóa của Trấn Thành “gỡ gạc”.

Ở tiết mục thứ hai, cả hai đã thật sự lôi cuốn khán giả và ban giám khảo với phần trình diễn sôi động qua ca khúc Giận anh (Đức Trí), đặc biệt qua phần beatbox gây bất ngờ của Trấn Thành.

Tại đêm thi thứ 7 này, điểm yếu của cặp đôi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Kim Thư vẫn nằm ở giọng ca yếu và phần trình diễn thiếu tự tin của Kim Thư. Tuy nhiên, những chiêu trò và sự dàn dựng hoành tráng cho các tiết mục, cùng “đẳng cấp” của Mr. Đàm đã giữ vững vị trí cho cặp đôi này.

Trong khi đó, sau tiết mục đầu tiên với ca khúc Yêu thương mong manh (Đức Trí - Hà Quang Minh) không mấy thành công, cặp đôi ca sĩ Ngọc Anh và diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã “lật ngược tình thế” với phần trình diễn máu lửa ca khúc Ngọn lửa cao nguyên (Trần Tiến).

Bên cạnh phần trình diễn ấn tượng của các cặp đôi ca sĩ khách mời Siu Black - Phương Thanh, Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng, sự xuất hiện của MC - diễn viên - Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm cùng giọng ca Đức Tuấn, trong ca khúc Cơn mưa tình yêu (Mạnh Quân) đã đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ba cặp đôi: Đoan Trang - Trấn Thành, Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi cuối cùng, diễn ra vào ngày 4.12 tới, để tìm ra Cặp đôi hoàn hảo trong mùa thi đầu tiên này.

Theo Hiền Nhi
Thanh Niên

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá