Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm'

Trong những ngày cuối năm Âm lịch 2014, bên cạnh việc đi học ở trường, Phương Mỹ Chi còn khá tất bật với nhiều show từ thiện vào cuối tuần.

Phương Mỹ Chi.
Phương Mỹ Chi.

Là một trong những "sao nhí kiếm tiền tỉ" trong năm 2014 vừa qua, "cô bé dân ca" vẫn tất bật ngược xuôi với nhiều show nhạc hát miễn phí để phục vụ bà con nghèo ở khu vực TP.HCM. Cuối tuần rồi, dù khá bận rộn với lịch học ở trường nhưng Phương Mỹ Chi vẫn dành thời gian đến hát không cát sê cho hơn 8.000 người khuyết tật ở sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

Chia sẻ, Phương Mỹ Chi nói: "Con chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng. Con thấy con cũng bình thường thôi. Vậy mà lâu lâu cũng nghe có người nói con chảnh làm con buồn lắm ạ. Chuyện đi hát ở chương trình nào, con đâu có biết vì đã có chú Kim Long (quản lý Mỹ Chi - PV) và mẹ con lo hết. Con chỉ biết học thuộc bài và hát. Vì vậy, điều làm con vui nhất là nghe khán giả vỗ tay sau khi hát xong".

Cô bé nói tiếp: "Khi đi hát ở những sân khấu lớn, có khán giả đông, nhiều khi con run lắm. Còn khi hát ở những sân khấu bình dân, con cảm thấy vui vì được nhiều cô chú yêu thương. Các cô chú vỗ tay cho con nhiều và còn tặng quà cho con nữa. Như dịp vừa qua, con đi hát từ thiện, các anh chị khuyết tật ở đây cổ vũ cho con nhiệt tình quá chừng. Bây giờ mà có người hỏi con Tết làm gì vui thì chắc con sẽ trả lời là đi hát từ thiện ạ". (cười)

Trao đổi qua điện thoại, vị quản lý Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 - anh Kim Long, cho biết bên cạnh việc sắp xếp thời gian để Phương Mỹ Chi xuất hiện trong những chương trình lớn, anh cùng gia đình còn tranh thủ cho bé tham gia nhiều sự kiện từ thiện. Đây là cách mà người nhà cô bé và phía công ty hướng đến để hình ảnh "chị Bảy" gần gũi hơn với khán giả, đồng thời để Mỹ Chi thấu hiểu và chia sẻ hơn với những cảnh đời không may, tập cho em có lòng nhân ái.

Dưới đây là một số hình ảnh Phương Mỹ Chi hát từ thiện, phục vụ người khuyết tật TP.HCM:

Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm' - ảnh 1 'Cô bé dân ca' hát trên sân khấu Phú Thọ (TP.HCM), phục vụ cho hơn 8.000 người.
Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm' - ảnh 2 Với cô bé, Tết này vui nhất là được đi hát từ thiện và nghe khán giả vỗ tay tán thưởng.
Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm' - ảnh 3
Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm' - ảnh 4 'Chị Bảy' thường diện áo dài truyền thống khi hát những ca khúc dân ca trữ tình.
Phương Mỹ Chi: 'Ai nói con chảnh là con buồn lắm' - ảnh 5 Dù là một trong những sao nhí kiếm tiền tỉ năm 2014 nhưng ngoài đời Phương Mỹ Chi khá giản dị và hồn nhiên.
Theo Ihay

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá