Phương Mỹ Chi “qua mặt” Đàm Vĩnh Hưng giành Mai vàng

TPO - “Chị Bảy” Phương Mỹ Chi bất ngờ vượt qua các gương mặt gạo cội như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thanh Thúy, giành giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất.

Phơng Mỹ Chi được vinh danh tại Mai Vàng
Phơng Mỹ Chi được vinh danh tại Mai Vàng

Lễ trao giải Mai vàng 2013 đã kết thúc tối 18-1 với nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Bước ra cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi và Quang Anh cùng nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả. Cả hai cùng bất ngờ giành giải Mai vàng: Phương Mỹ Chi ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất và Quang Anh nhận "giải thưởng đặc biệt cho người đặc biệt" vì đã nhận được rất nhiều bình chọn từ khán giả.

Chia sẻ tại lễ trao giải, Phương Mỹ Chi xúc động cho hay, em vui, run khi nhận được giải lớn. Giọng ca nhí cũng gửi lời thăm đến các anh, chị hâm mộ, đặc biệt cô Út - người thầy của em vì “nếu không có cô Út thì không có con ngày hôm nay”.

Giải Nam – Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu mến nhất được trao cho 2 nghệ sĩ trẻ là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều là hai ca sĩ trẻ và đã vượt qua những đàn anh, đàn chị tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Thanh Bùi, Cẩm Ly, Thu Minh, Thủy Tiên… để nhận giải thưởng này.

Phương Mỹ Chi “qua mặt” Đàm Vĩnh Hưng giành Mai vàng  - ảnh 1 Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

 

Ở Hạng mục nhóm hát, Bee.T (với ca khúc I love you – của Phương Uyên) đã bất ngờ vượt qua nhóm 365, Mắt Ngọc, The Men, V.Music để giành chiến thắng.

Giải Nam – Nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh được yêu thích nhất được trao cho Nhan Phúc Vinh với vai Hải trong phim Đường đua và diễn viên Trang Trần với vai Linh trong Biết chết liền. Như vậy, hai năm liên tiếp, Nhan Phúc Vinh nhận giải Mai vàng.

Cùng có được vinh dự hai năm liên tiếp nhận Mai vàng là Bình Minh ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Ở lĩnh vực sân khấu, vở diễn được trao giải là Bông hồng cài áo của đạo diễn Vũ Minh. Nam – Nữ diễn viên sân khấu được nhận Mai vàng 2013 là Hoài Linh và Lê Khánh.

Diễn viên, MC Trấn Thành được trao Mai vàng ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất.

Trong lễ trao giải Mai Vàng 2013, Ban tổ chức cũng đã vinh danh tốp 10 ca sĩ được yêu mến trong năm gồm: Quang Anh, Thanh Bùi, Phương Mỹ Chi, Hồ Trung Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Cẩm Ly, Đông Nhi, Phi Nhung, Noo Phước Thịnh.

Giải Mai vàng 2013 do báo Người lao động tổ chức với sự đồng hành của Sắc Ngọc Khang, Bia Sài Gòn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá