Sự kiện: Chuyện sao

Phương Thanh bị quấy rối qua điện thoại

TP - Từ 8 ngày nay, ca sĩ Phương Thanh liên tục nhận được tin nhắn hoặc những cú nháy máy từ số điện thoại 0936.300… với nội dung chửi bới, lăng mạ.

Phương Thanh đang chuẩn bị làm liveshow vào cuối tháng 9/2007

Quá căng thẳng, cô đã làm đơn gửi lên công an nhờ giải quyết:

“Không hiểu ai đưa số của tôi cho người chủ của chiếc sim điện thoại trả trước này. Hình như họ muốn phá liveshow của tôi! Tôi không dám nghi cho ai và cũng không gọi lại số này để xác định. Công an đã tiếp nhận đơn của tôi rồi. Mỗi lần chuẩn bị liveshow tôi thường bị nhiều sóng gió, hết chuyện này đến chuyện khác làm mình đau đầu, lần này cũng vậy…” – Phương Thanh cho biết.

Dự kiến tối 29/9, Phương Thanh sẽ làm liveshow Mưa tại sân Phan Đình Phùng (TP HCM). Khách mời chỉ có một mình Siu Black, tự Phương Thanh đứng ra xây dựng nội dung và đạo diễn liveshow cho mình, ngoài ra êkip thực hiện Chanh’s show năm ngoái cũng sẽ tham gia hỗ trợ về kỹ thuật.

Trong một số lần làm liveshow trước đây Phương Thanh và người nhà  đã từng phải nhờ công an giúp đỡ vì nhận được những lời đe doạ đến tính mạng. Có thể liveshow lần này cũng là một kịch bản doạ dẫm quen thuộc đó chăng?

Thanh tâm sự: “Đây là lần đầu tôi bị khủng bố tinh thần qua điện thoại như thế này. Rồi mọi chuyện cũng qua đi thôi, tôi đã lấy lại tinh thần và tất nhiên liveshow về cơ bản đã chuẩn bị xong.

Thực tế có rất nhiều người bị khủng bố qua kiểu điện thoại trả tiền trước nhưng họ chỉ lẳng lặng đổi số khác mà không dám đi tố cáo, nhưng  tính tôi thẳng thắn và bộc trực nên báo công an luôn”.

Ngoài chuẩn bị liveshow, dạo này Phương Thanh còn dành thời gian đóng phim truyện nhựa Nụ hôn thần chết. Đây là phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ chiếu vào Tết 2008 với các diễn viên: người mẫu Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn, ca sĩ Thủy Tiên…

Trong phim Phương Thanh  vào vai… thày bói. Mấy năm gần đây hầu như Tết nào Phương Thanh cũng xuất hiện trên phim, đa phần là phim hài như Khi đàn ông mang bầu, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Đẻ mướn…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá