Phương Thanh tiếp tục bị khủng bố bằng tin nhắn

TP - Chiều 3/8, ca sĩ Phương Thanh đã gửi lá đơn thứ hai lên PA25 nhờ giúp đỡ tìm ra thủ phạm đe dọa cô qua điện thoại và những kẻ đã hành hung phóng viên Ngô Thoại Điền (tạp chí Điện ảnh - Kịch trường, anh cũng gọi Phương Thanh là mẹ nuôi).

>> Phương Thanh bị quấy rối qua điện thoại

Ca sĩ Phương Thanh

Tối cùng ngày Phương Thanh đi hát đã bắt đầu có người bảo vệ đi kèm. Các fan của ca sĩ này cũng hứa từ nay sẽ kéo đến các điểm có Phương Thanh diễn để bảo vệ ca sĩ họ yêu quý.

Trong lá đơn thứ hai gửi lên công an, ngoài trình báo sự việc nhà báo Ngô Thoại Điền bị hành hung mà Phương Thanh cho là có liên quan đến  chuyện cô bị quấy rối qua điện thoại, ca sĩ này còn kể thêm tình tiết mới:

“Tối 30/7 tôi đi hát tại phòng trà P. ở TPHCM, đang hát bỗng có một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi lên sân khấu bảo cho mượn micro để nói.

Điệu bộ và động tác của người này rất kỳ cục, tôi đã nổi cáu khi người này nắm tay tôi và bóp rất đau. Tôi sợ quá bèn gọi bảo vệ yêu cầu vị khách này xuống sân khấu.

Anh ta thanh minh với bảo vệ là mình có tiền, muốn yêu cầu Phương Thanh hát một bài… Tôi cũng đã chụp được hình của người này, những hành động của anh ta rất kỳ lạ, khán giả bình thường không ai làm thế”.

Không chủ đích nghi ngờ vị khách lạ kia có liên quan đến kẻ khủng bố qua điện thoại nhưng Phương Thanh đang cố gắng xâu chuỗi các sự kiện.

Sau khi phóng viên Ngô Thoại Điền bị một nhóm lạ mặt hành hung và cướp điện thoại (khoảng 12 giờ đêm 30/7), vài tiếng sau Phương Thanh đã vào bệnh viện thăm nhưng phóng viên này chưa tỉnh. Anh phải khâu hơn 10 mũi  ở thái dương và ói ra máu nên hầu như mê man không nói được gì.

Ngày 2/8, khi Phương Thanh vào thăm thì Ngô Thoại Điền đã tỉnh táo chút ít, anh không dám báo cho Thanh là mình cũng bị khủng bố qua điện thoại từ nhiều ngày nay vì “con sợ mẹ bị hoang mang”.

Hiện, Ngô Thoại Điền chưa hồi phục sức khỏe nhưng Phương Thanh cho biết phóng viên này vẫn nhớ được khuôn mặt kẻ đã đánh mình.

Khoảng 21 giờ ngày 3/8 Phương Thanh cho biết số điện thoại 0936.300… tiếp tục hoạt động và lại gửi tin nhắn thóa mạ tới máy của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá