Phương Vy, Quốc Thiên hát xuyên Việt

TP- Đức Trí và Music Faces kỷ niệm năm năm thành lập công ty bằng tua diễn qua năm thành phố với các gương mặt ca sĩ độc quyền Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, Anh Khoa, Lê Hiếu, Hoàng Bách, Quốc Thiên...

Hát ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ tháng Bảy tới và không dừng chân ở TPHCM. Có cả giọng ca ăn khách miền Tây như Lâm Chấn Huy, Liêu Anh Tuấn, đồng thời giới thiệu hai gương mặt mới gia nhập Music Faces là Quân Rapsoul và Suboi. Cô gái nhỏ xinh Suboi sẽ biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà một số ca khúc mới.

Thời buổi làm liveshow hầu như không có lãi, sẵn lực lượng ca sĩ đông nhưng Đức Trí vẫn phải dựa vào nhà tài trợ mới mong xuyên Việt: “Ban đầu định mở rộng điểm diễn tới Quảng Ninh, Nha Trang, Huế…

Chúng tôi không xây dựng chương trình hoành tráng về quy mô sân khấu mà tập trung vào âm nhạc với ban nhạc sống động, dứt khoát không playback như nhiều liveshow khác.

Chỉ có một nội dung cho tất cả điểm diễn, riêng đêm cuối tua xuyên Việt vào 19/7 tại Cần Thơ sẽ truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên sóng VTV9”.

Tua này cũng là cơ hội để quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên và các giọng ca mới Quân Rapsoul, Suboi tìm kiếm khán giả. Không rõ hợp đồng độc quyền của ca sĩ về đầu quân cho Music Faces ra sao, nhưng lợi thế trước mắt là liên tiếp album Hoàng Bách (thành viên cũ của AC&M) vừa giới thiệu CD vol 1 Thoáng mây bay, bộ ba Phương Vy - Quốc Thiên - Anh Khang hợp sức trong CD dành cho tuổi học trò Khung trời dấu yêu.

Riêng Quốc Thiên dự kiến tung album đầu tay giữa tháng Bảy. Bộ đôi cá tính nhạc Hip Hop, Rap là Quân Rapsoul - Suboi cũng có CD chung đầu tay tháng Tám tới.

Trong năm điểm lưu diễn của Những gương mặt âm nhạc 2009, khán giả Hải Phòng phải mua mức giá vé cao hơn (khoảng hơn 100.000 đồng/vé) vì Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp chỉ có khoảng 800 - 900 chỗ ngồi (tối 5/7), các đêm còn lại mềm hơn (dưới 100.000 đồng/vé) phù hợp khán giả tuổi học trò.

Tua xuyên Việt lần lượt diễn ra vào 3/7 (tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội), 11/7 (Nhà thi đấu đa năng Đà Nẵng), 17/7 (Nhà thi đấu TDTT Bà Rịa - Vũng Tàu) và ngày 19/7 (Nhà thi đấu TDTT Cần Thơ).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá