Pitt được minh oan, Jolie lại gây sốc

TP - Chẳng bao lâu sau thông tin Brad Pitt thoát được tiếng dùng vũ lực với con trai cả, Angelina ngay lập tức nói cô lại phải hành động vì các con.

Brad Pitt xuất hiện cạnh người tình tin đồn Marion Cotillard quảng bá phim mới.
Brad Pitt xuất hiện cạnh người tình tin đồn Marion Cotillard quảng bá phim mới.

Nguồn tin cung cấp cho các báo Mỹ cho hay cuộc điều tra về Brad Pitt chính thức khép lại, không có bằng chứng cho thấy anh dùng bạo lực với con trai trên chuyến bay như Jolie nói trước đó. Tuần trước Brad Pitt cũng nộp đơn ly hôn và chính thức yêu cầu chia sẻ quyền nuôi con. Một  nguồn tin kết nối với Angelina Jolie tiết lộ cô doạ nếu Brad Pitt không rút lại yêu cầu đòi nuôi con, cô sẽ tung bằng chứng Brad ngược đãi con. Chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo hai người phải có thỏa thuận pháp lý về quyền chăm sóc con, họ đã làm được.

Ngay sau thông tin Pitt được minh oan, người đại diện của Jolie ra thông báo rằng sáu đứa trẻ sẽ ở bên mẹ và tiếp tục trị liệu tinh thần, Brad Pitt có thể được thăm nom thường xuyên dưới sự giám sát của chuyên gia. Pitt rõ ràng không muốn bước vào cuộc chiến chống lại vợ nên chấp nhận cách giải quyết này. Thái độ của Angelina sau khi thấy Pitt vô tội có vẻ không thoải mái. “Angelina nói ngay từ đầu cô ấy cảm thấy phải hành động vì sức khoẻ gia đình và sau 8 tuần, Sở Trẻ em và gia đình Los Angeles đã cho họ biết bây giờ bọn trẻ có đủ các biện pháp an toàn”, người đại diện cho cô nói. 

Gần hai tháng sau khi Angelina đệ đơn li dị, Pitt mới chính thức xuất hiện trước công chúng hôm 8/11, anh nở nụ cười khi chụp ảnh cùng Julia Roberts trong buổi chiếu phim Moonlight-anh tham gia sản xuất. Tuy nhiên sự tiều tụy của anh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, anh gầy đi rất nhiều, tóc bạc khá nhiều. Brad Pitt trước đó cũng từ chối tham gia chiến dịch quảng bá phim sắp ra mắt Allied (Liên minh sát thủ).

Tuy thế ngay hôm sau 9/11 anh xuất hiện và chụp ảnh cùng Marion Cottillard trong buổi giới thiệu phim mới tại nhà hát Regency Village, Los Angeles. Lần xuất hiện này Brad Pitt không còn đeo nhẫn cưới, anh tươi tỉnh hơn. Phim mới nhất của Brad Pitt và Marion Cottillard do đạo diễn Roberts Zemmeckis (Forrest Gump) thực hiện, dự kiến phát hành tại Việt Nam từ 2/12.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá