Posh - Beck nằm trong 10 người quyến rũ nhất của ABC

TPO - Justin Timberlake, vợ chồng Victoria Beckham và Katherine Heigl là những nhân vật nằm trong danh sách 10 người quyến rũ nhất năm 2007 sẽ được xướng tên trên kênh ABC (Mỹ).

Vợ chồng Posh - Beck
Show truyền hình "Barbara Walters giới thiệu: 10 người quyến rũ nhất năm 2007” sẽ được phát sóng trên kênh ABC vào thứ Năm 16/12, dưới sự dẫn dắt của nữ nhà báo nổi tiếng Barbara Walters.

Bên cạnh nam ca sĩ điển trai Justin, cặp vợ chồng siêu sao Posh - Beck và ngôi sao phim truyền hình Katherine, các nhân vật danh tiếng khác được Barbara vinh danh trong chương trình này còn có diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Hudson, cựu Tổng thống Bill Clinton cùng các ông trùm giàu có của mạng xã hội ảo Myspace là Tom Anderson và Chris DeWolfe.

Ngoài ra sẽ có một sự ngạc nhiên đến từ vị khách mời đặc biệt mà theo như ABC thì đó sẽ là nhân vật được bầu là người quyến rũ nhất của năm 2007.

Năm ngoái danh sách này có sự xuất hiện của siêu sao nhạc rap Jay-Z, ngôi sao của series phim truyền hình ăn khách Grey’s Anatomy - Patrick Dempsey và Terri Irwin.

Nhân vật được bầu là Người quyến rũ nhất vào năm 2006 do Barbara giới thiệu là Chủ tịch hạ viện Mỹ - Nancy Pelosi.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá