Quả bom sex Tata Young: Tôi mong trở lại Việt Nam

TP - Tối 26-2, tại sân khấu The Hi-Fi (38 Nguyễn Huệ - quận I - TPHCM), nữ ca sỹ trẻ Tata Young có một đêm trình diễn duy nhất tại TP HCM. Phóng viên Tiền Phong đã trò chuyện cùng với Tata Young trước giờ biểu diễn.

Tata Young tại TPHCM                

Cảm nhận đầu tiên của Tata Young khi đến TPHCM là như thế nào?

Tôi thấy thành phố ồn ào, đông đúc như ở Thái Lan quê tôi.

Trước khi đến Việt Nam tôi được giới thiệu về vài món ăn Việt Nam. Sáng nay tôi đã thưởng thức và thấy quả thực rất ngon.

Nói chung TPHCM có nhiều nét khá tương đồng so với Thái Lan nên dù đến đây lần đầu tôi cũng có cảm giác thân thuộc như là ở quê nhà.

Điều thú vị hơn là tôi biết ở Việt Nam có nhiều người yêu các ca khúc của tôi, tôi đã tìm hiểu và biết nhiều album, nhiều video clip của tôi đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Điều này làm tôi rất hạnh phúc.

Còn trẻ nhưng đã trở thành một ca sỹ nổi danh khắp châu Á, Tata Young có nghĩ mình đã gặp may mắn hay không? Báo chí Thái Lan gọi Tata Young  là “Quả bom sex”. Có phải Tata Young đã cố ý chọn hình tượng Sex cho phong cách biểu diễn của mình?

Tôi nghĩ mình may mắn được mang 2 dòng máu Mỹ và Thái nên ngoại hình của tôi có vẻ hơi tây hơn so với các ca sỹ châu Á, vì thế nên tôi dễ dàng hoà nhập hơn trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Ngoài ra, bố mẹ tôi cũng hướng tôi đến với âm nhạc nên ngay từ bé. Đó là may mắn của tôi. Còn phong cách biểu diễn của tôi được nhiều người gọi là sex thì tôi nghĩ đó chỉ là gợi cảm, tạo thêm sức hút với khán giả.

Sang Việt Nam lần này, Tata Young có mong muốn sẽ mở rộng thị trường âm nhạc của mình hay không?

Tôi mong muốn mình sẽ được hát nhiều ở Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam nhưng ê kíp của tôi đang tìm kiếm những đối tác tại Việt Nam để phát hành album Ready to love- album mới nhất bằng tiếng Anh của tôi.

Ngoài ra chúng tôi đã xúc tiến xây dựng những chương trình biểu diễn để có thể quay lại Việt Nam trong một ngày gần nhất.

Cám ơn Tata Young.

Trọng Thịnh
Thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá