'Quả bom sex' Pamela sẽ không có show thực tế nào hết

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp Pamela Anderson đã phủ nhận những tin tức cho rằng cô và chồng mới là Rick Solomon sẽ đóng trong một show truyền hình thực tế.

Theo những thông tin mà tờ US Weekly tiết lộ trước đó thì bộ đôi này đang triển khai một series truyền hình thực tế cho kênh E!.

Pam đã viết thẳng trên blog của mình rằng: “Không có show truyền hình thực tế nào hết. Tôi chỉ đề cập đến việc sáng lập và mọi người lại tưởng tôi đang sáng tạo nên một show và lên màn ảnh nhập vai trong một sản phẩm lớn của Vegas. Chắc chắn là không phải về gia đình tôi.

Tôi phải đưa ra nhiều quyết định. Lựa chọn của tôi bây giờ là chất lượng cuộc sống. Và chắc chắn nó không phải là tiền hay sự nổi tiếng.

Tôi biết tôi đã gây nên nhiều lỗi lầm. Nhưng tôi không hối tiếc, tôi hạnh phúc và có rất nhiều lựa chọn. Tôi không thể phàn nàn”.

Tương lai của series truyền hình thực tế này càng “viển vông” hơn bao giờ hết khi mới đây ngôi sao cả thèm chóng chán này lại xung đột với chồng và đệ đơn ly dị chỉ sau đúng 9 tuần mặn nồng.

Trước đây không lâu, Pamela Anderson từng tuyên bố đây sẽ là cuộc hôn nhân cuối cùng của cô!

Duy Nam
Theo Hollywood Life

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá