Quá gợi cảm, clip quảng cáo CK Jeans có thể bị cắt

Calvin Klein đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo thời trang jeans, mùa Xuân Hè 2009 với một đoạn video dài hơn 1', rất ngắn, nhưng có thể sẽ không còn được nguyên vẹn khi xuất hiện ở một số nước trên thế giới.

Trong clip này, nhìn vào những hình ảnh đầu tiên, cảm nhận sẽ là sự gợi cảm, cho đến những hình ảnh cuối cùng vẫn là sự gợi cảm, nhưng trên tất cả những cảm xúc về sự gợi cảm đơn thuần là một cảm xúc mang nhiều tính khiêu khích.

Chính điều này đã khiến cho video của Calvin Klein Jeans trở thành một trong những chiến dịch quảng cáo thời trang được mong đợi nhất của năm 2009 - trước cả khi nó chính thức được công bố.

Theo như thông tin mới nhất thì sẽ có một số phiên bản khác nhau của video quảng cáo này. Tại thị trường Mỹ, Calvin Klein Jeans sẽ có một phiên bản, nhưng khi sang thị trường Châu Âu sẽ là một phiên bản khác, có thể sẽ bị cắt bớt...

Hiện, chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein đang được thực hiện rầm rộ. Những hình ảnh đồ jeans của mùa Xuân Hè 2009 đã xuất hiện trên các biển quảng cáo ngoài trời, các tạp chí...

Dưới đây là loạt hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo đồ jeans, mùa Xuân Hè 2009 của Calvin Klein, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel. Những người mẫu tham gia gồm có  Danny Schwarz, Vladimir Ivanov, Mikus, Carson, Tomek, Travonne, Anna Jagodzinska, Anna Selezneva, Edita, Naty và Natasha Poly.

Theo VTV/ D.S

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá