Quà tặng nước Ý

TP - Là tên cuộc tọa đàm về ảnh hưởng của nước Ý trên các lĩnh vực Âm nhạc, Bóng đá và Thời trang diễn ra vào 17g 30 ngày 19 -10 tại Khán phòng Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội).

Cuộc tọa đàm nhằm giới thiệu cho khán giả Việt Nam một hương vị của văn hóa Ý trong khuôn khổ Chương trình Ý-Việt 2011 và nhân dịp Tuần lễ tiếng Ý trên Thế giới lần thứ XI do Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức.

Ba khách mời đặc biệt Việt Nam đến từ ba lĩnh vực âm nhạc, bóng đá và thời trang, sẽ chia sẻ cái nhìn của họ về ba lĩnh vực này và những ảnh hưởng đối với bản thân họ. Ông Đại Đồng, giảng viên về Lịch sử Âm nhạc phương Tây của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam giới thiệu về âm nhạc Ý.

Ca sỹ Vũ Mạnh Dũng, đến từ Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ trình bày một số trích đoạn nhạc kịch Ý. Nhà báo Anh Ngọc, báo Thể thao & Văn hóa chia sẻ mối quan hệ giữa công chúng Việt Nam với môn thể thao nổi tiếng của nước Ý. Nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh nói về sự sáng tạo và sự ảnh hưởng của thời trang Ý đến thời trang Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá