Quản lý của Amy Winehouse thôi việc

TPO - Thom Stone - Quản lý của Amy Winehouse - đã thôi việc sau buổi biểu diễn thất vọng của cô tại sân vận động quốc tế Indoor ở Birmingham (Anh) hôm 16/11.

Winhouse ngày càng bê tha
Thom Stone cho biết anh không thể chịu đựng được thêm những vẫn đề rắc rối liên quan đến thói nghiện rượu và ma túy của Winhouse.

Thom cũng xác nhận anh đã nhiều lần phải chứng kiến Amy và chồng là Blake Fielder Civil sử dụng ma túy trong ô tô của Amy.

Stone đã đưa ra một ghi chú của bác sĩ, trong đó cho thấy có một chút ma túy trong máu của anh mà rất có thể là từ nhiều lần vô tình phải "trông chừng" hai người trong khi họ hút thuốc phiện.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Thom đã phải chứng kiến họ hút ma túy, thậm chí, ngay trước khi Amy lên sân khấu. Nghề nghiệp của anh ấy quả thực là một cơn ác mộng.”

Những tin tức không hay đã lên khắp các mặt báo sau khi cô ca sĩ rắc rối này lảo đảo trên sân khấu và có một buổi biểu diễn thất vọng tại sân vận động quốc tế Indoor ở Birmingham.

Tờ Daily Star trích dẫn lời của Amy tại buổi biểu diễn như sau: “Thứ nhất, các bạn thật khờ khạo khi bỏ tiền mua vé để đến đây la ó. Thứ hai là hãy đợi đến khi chồng tôi ra tù”.

Chồng của Amy hiện tại đang bị giữ tại nhà tù Pentonville ở London. Quản lý của Amy đã từ chối bình luận, tuy nhiên anh xác nhận mình sẽ thôi việc.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá