Quang Dũng hát theo yêu cầu khán giả

"Khán giả yêu cầu nhiều và cũng lâu tôi không hát phòng trà nên tôi muốn làm một chương trình nhạc thính phòng và hát theo yêu cầu khán giả", ca sĩ Quang Dũng chia sẻ về một đêm nhạc đặc biệt dành cho những người yêu mến giọng ca của mình...

Sau một thời gian khá dài vắng bóng vì bận bịu với công việc kinh doanh và một số chương trình ở nước ngoài, nam ca sĩ Quang Dũng đã quyết định "đáp ứng" yêu cầu của những người yêu mến giọng hát của anh bằng một đêm nhạc duy nhất với chủ đề "Nơi thời gian ngừng lại" tại TPHCM.

Đêm nhạc diễn ra vào tối 15/1/2010 tại QD Bar & Lounge. Quang Dũng sẽ hát những ca khúc vốn được yêu thích, đã gắn bó với tên tuổi của anh và những các ca khúc được khán giả yêu cầu. Ở đó, không gian sân khấu là cuộc gặp gỡ của những người bạn.

Xuất hiện trong chương trình ghi hình Chiếc nón kì diệu của VTV3 ngày 9/1/2010, Quang Dũng cũng chia sẻ, trong năm 2010 này, giống nhiều bạn đồng nghiệp, anh ấp ủ nhiều kế hoạch và  đặc biệt sẽ thực hiện một buổi biểu diễn đặc biệt tại quê nhà Qui Nhơn.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá