Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính

TPO - Sau một loạt các đêm diễn thành công tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chàng ca sĩ gốc Huế sẽ mang liveshow “Đôi mắt người xưa” của mình nam tiến với một đêm duy nhất vào ngày 19-3 tới đây tại tại Nhà Hát Hòa Bình.

Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính

Sao đến giờ này Quang Lê mới quyết định mang “Đôi mắt người xưa” tới Sài Gòn, nơi có lượng khán giả mơ ước với các liveshow?

Ngay khi Minh Tuyết làm liveshow tại TP.HCM, Quang Lê đã muốn về tham gia rồi nhưng vì đã lên một kế hoạch cho show xuyên Việt rất nhiều chi phí của mình nên đành phải gác lại và lỡ hẹn với người bạn thân Minh Tuyết. Khách mời của Lê tại Sài Gòn vẫn là Thanh Hà, Kỳ Duyên, Tuấn Vũ, Adam Jona và đặc biệt chỉ có trong liveshow này, khách mời là một ca sĩ Sài Gòn: Quách Tuấn Du.

Những đêm diễn vừa qua, đi đến đâu Quang Lê cũng được ủng hộ nhiệt tình. Tại Hà Nội thậm chí đã xuất hiện cả vé giả do nhu cầu của khán giả khá cao. Điều đó làm Quang Lê rất vui và đã quyết định sẽ trở lại Hà Nội với 3 đêm 21,22,23-3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Từ một chàng trai y khoa, tốt nghiệp chuyên ngành siêu âm, vì sao Quang Lê quyết định rẽ ngang để đi theo nghiệp ca hát?

Vì đam mê, dù đã có lúc tưởng như sự nghiệp ca hát của Quang Lê đã đi vào ngõ cụt. Khi còn học đại học, Quang Lê đã phải làm rất nhiều việc để kiếm sống. Khi phục vụ tại tiệm bán đồ ăn nhanh, ngoài việc bưng bê Lê còn phải quét nhà, rửa chén bát. Đến sau này được làm một công việc tốt hơn là set-up giàn máy karaoke cho khách hàng, Quang Lê vẫn phải tiết kiệm từng dây diện do chủ cho để bán lấy tiền trang trải học hành.

Nghe Quang Lê kể thấy cũng cực khổ quá!

Cách đây 10 năm, một tháng Quang Lê làm được 80 đô la Mỹ, sau 4 năm mới gom được 8 ngàn đô la Mỹ và thêm 3 ngàn nữa mới mua được chiếc xe ô tô để đi học. Chính vì nếm trải những vất vả cực nhọc nhất nên giờ, Quang Lê rất quý những đồng tiền mình làm ra.

Vì đã từng khổ nên Quang Lê khi đã nổi tiếng rồi thì hay làm từ thiện?

Quang Lê vẫn thường xuyên làm từ thiện lặng thầm và bằng chính sức lao động của mình. Quang Lê cho rằng làm từ thiện phải xuất phát từ cái tâm, từ trái tim, và cũng phải góp cả mồ hôi nước mắt của mình.

Nhiều người cho rằng để có được ngày hôm nay, Quang Lê thực sự rất may mắn?

Quang Lê thừa nhận rằng để có ngày hôm nay do may mắn là chính, vì trong cộng đồng hải ngoại, có rất nhiều người cũng hát hay nhưng lại không có được những may mắn như Quang Lê. 30 tuổi, đi hát được vài năm và hiện giờ Quang Lê biết ơn khán giả đã cho mình có một chỗ đứng vững chắc.

Đàn ông 30 tuổi rồi, anh đã nghĩ đến chuyện lập gia đình chưa?

Yêu thì có chứ Quang Lê và người ấy cũng chưa tính đến chuyện cưới.

Quang Lê có sợ những tin đồn về giới tính làm cho gia đình lo lắng không?

Tin đồn là những bóng ma trên mạng, họ không có thật và cũng không có tâm nên mình chẳng việc gì phải sợ. Chính vì thế gia đình rất hiểu cái nghề Quang Lê đang theo đuổi, vì anh trai của Quang Lê cũng đã từng là ca sĩ. Chỉ sợ nhất là người thân của mình cũng sẽ quay lưng lại với mình.

Sắp tới anh có kế hoạch gì không?

Quang Lê đang lên kế hoạch chuẩn bị cho ra mắt album được phát hành tại thị trường Việt Nam, với chất lượng Hollywood.

Những hình ảnh trên sân khấu của Quang Lê trong tour xuyên Việt vừa qua:

 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 1
 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 2
 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 3
 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 4
 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 5
 Quang Lê: Không sợ bị đồn đồng tính - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng