Album Vàng tháng 7:

Quang Vinh và Mây Trắng đấu nhau trên sân khấu

TP - Ca sỹ Quang Vinh với album Ngày và đêm và nhóm Mây Trắng với album Nhớ sẽ cùng thi đấu trên sân khấu Album Vàng để giành danh hiệu cao nhất cho album của mình.

Tuy nhiên, hai album trên đều có các ca khúc như Tình yêu ngày nắng (nhạc nước ngoài lời Việt), Dấu yêu ngày nào (Nhật Đăng) do chính Quang Vinh và Mây Trắng song ca cùng nhau.

Một album nhạc Teen khác cũng sẽ xuất hiện tại sân khấu Album Vàng là Si mê của Nhật Tinh Anh. Với chín ca khúc, trong đó có ca khúc Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung) từng là ca khúc hit của ca sỹ Khánh Phương được Nhật Tinh Anh thể hiện lại với phong cách mới, hy vọng sẽ tiếp tục tạo thêm sức hút với khán giả.

Ca sỹ Hồ Trung Dũng, sau khi rời khỏi nhóm bè Cadillac, cũng sẽ trình làng album đầu tay mang tên Hoài niệm.

Một album gây được sự chú ý khác là Portrait 17 của ca sỹ Hiền Thục. Với chín tình khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trong đó có bốn bài hát chưa hoặc rất ít ca sĩ thể hiện như Rừng xanh xanh mãi, Về trong suối nguồn, Chiều trên quê hương tôi, Còn có bao ngày và ca khúc song ca với ca sĩ Tùng Dương là Níu tay nghìn trùng được làm mới từ cách phối khí, hòa âm.

Liveshow Album Vàng tháng 7 sẽ diễn ra vào tối 13/7 tại Nhà hát Truyền hình TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá