Sự kiện: Chuyện sao

Queen Latifah từng bị xâm hại tình dục

TP - Trên tạp chí Mỹ Essence, ca sĩ kiêm diễn viên da màu tâm sự về tuổi thơ không bình lặng của mình. Tên "đao phủ" chẳng phải ai xa lạ, chính là người trông trẻ của cô khi Latifah còn nhỏ.

Queen Latifah tên thật là Dana Owens lớn lên ở bang New Jersey (Mỹ) cùng mẹ Rita. Tròn 10 tuổi bố mẹ chia tay, ông bố là cảnh sát Lancelot Owens rời bỏ hai mẹ con.

Latifah kể, mẹ thường giao phó cô cho người trông trẻ, cuộc sống của cô trở thành địa ngục khi một trong số người được thuê lợi dụng cô.

Cơn ác mộng ám ảnh Latifah, khiến cô gặp trở ngại trong các mối tình, không dám đến gần ai: “Hắn ta xâm hại tôi, khi ấy hắn cũng đang ở tuổi vị thành niên. Tôi không hé răng với ai vì tôi muốn chôn sâu câu chuyện đau lòng này, tôi chẳng muốn ai quờ quạng mình”.

Queen Latifah độc thân, từ lâu được coi là đồng tính nữ. Chính cô thừa nhận, bi kịch tuổi thơ để lại trong cô những thương tổn tinh thần không bao giờ lành lại. Cô rất sợ chuyện yêu đương, thậm chí còn từ chối kết hôn vì quá khứ của bản thân.

Nữ diễn viên 39 tuổi nói thêm: “Tôi không bao giờ để ai đó quá gần gũi mình. Đáng lẽ tôi có thể kết hôn từ nhiều năm trước, nhưng tôi luôn có vấn đề về cuộc sống lứa đôi mỗi lần nhớ lại quãng thời gian đau khổ”.

Chính cái chết của em trai khiến Latifah quyết định thổ lộ sự thật cô định đào sâu chôn kín. Giống như nhiều nạn nhân từng bị xâm hại khác, Queen Latifah từng có thời gian dài nghĩ rằng cô phải chịu trách nhiệm với những gì xảy ra.

Queen Latifah là một trong số nghệ sỹ Mỹ thành công, không cần tới ngoại hình

Cho tới khi được trị liệu tâm thần, cô mới chấp nhận mình là nạn nhân: “Khi đó tôi chỉ là đứa trẻ, chẳng có chút sức mạnh nào. Tôi lấy làm tiếc vì không đủ mạnh mẽ để nói về chuyện này sớm hơn, mỗi lần định nói tôi lại tự hỏi có phải bi kịch sắp bắt đầu”.

Latifah hi vọng, quyết định nói lên sự thật này giúp những người cùng cảnh ngộ, sớm tìm được độ cân bằng trong cuộc sống.

Thực tế, vài nhân viên cũ của cô dọa phơi bày cuộc sống riêng tư của Latifah trước công chúng, nhất là mối quan hệ yêu đương đồng tính. Tuy chưa nguôi ngoai với tấn bi kịch, Queen Latifah bắt đầu đặt niềm tin ở Jeanette Jenkis - nữ huấn luyện viên thể thao.

Hai người yêu nhau khá lâu, nhưng chưa bao giờ Queen chính thức dạo chơi cùng người tình. Nhiều người ủng hộ mối quan hệ của hai người, hi vọng giúp nữ ca sỹ, diễn viên Mỹ được yêu mến có niềm tin vào tình yêu.

Thủy Trúc
Theo News Stars, Poeple

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá