Queen cám ơn những "người hùng" London

(TPO) Queen sẽ tổ chức lại buổi hoà nhạc đã bị hoãn do vụ khủng bố ở london vào cuối tuần để chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân và bày tỏ sự ngưỡng mộ với những "người hùng" đã đưa bánh xe London trở lại guồng quay.

Buổi hoà nhạc của Queen đã bị hoãn lại sau khi vụ khủng bố tại London sảy ra ngày 7 tháng 7.

Hơn 60.000 vé cho buổi hoà nhạc đã được bán lập tức, và chương trình dự định sẽ thu hút khoảng 85.000 người theo dõi trực tiếp tại Hyde Park.

"Chúng tôi đã bị shock và rất buồn bã vì những đau thương mà London phải gánh chịu."Người hùng" ở đây là những cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã sát cánh bên nhau, làm việc hết mình dũng cảm đối mặt với thảm họa để đưa mọi thứ trở lại bình thường, hạn chế tối đa thương vong. Chúng tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ trước họ." - Rodgers, người dứng đầu nhóm cho biết.

Đây là lần đầu tiên, Queen biểu diễn tại công viên Hyde Park trong vòng 29 năm qua, cùng với một số tên tuổi khác như Razorlight, Justin và Dan Hawkins.

Theo thông tin mới nhất, thứ 7 tới tại London cũng sẽ diễn ra một buổi hoà nhạc từ thiện thu hút nhiều ngôi sao lớn góp mặt để quyên góp tiền ủng hộ những nạn nhân trong vụ khủng bố ngày 7/7 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá