Quốc Thiên đăng quang Thần tượng âm nhạc 2008

TPO - Bất chấp nhiều dự đoán nghiêng về thí sinh có lối trình diễn cuốn hút trên sân khấu Thanh Duy, Quốc Thiên đã đăng quang Thần tượng âm nhạc 2008.

Chàng trai đến từ mảnh đất Gia Kiệm, Đồng Nai đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng để trở thành thần tượng âm nhạc mới của VN với số phiếu bình chọn thuyết phục: 61%.

Đêm qua, 14/1, khán phòng của nhà hát Hoà Bình đã có một bữa tiệc âm nhạc đầm ấm, với sự góp mặt của các ngôi sao Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, và sự trở lại của các gương mặt Idol vòng chung kết. Một món quà bất ngờ từ màn biểu diễn của ban giám khảo đã tạo nên bầu không khí sôi nổi.

Sau khi trở thành Thần tượng âm nhạc VN 2008 - Quốc Thiên sẽ là đại diện của Việt Nam đến với một sân chơi tầm cỡ hơn - Asian Idol.

Quốc Thiên tâm sự trên web cá nhân: "Qua cuộc thi này Thiên cũng đã có thêm nhiều người bạn mới. Có khi là qua blog 360, có lúc là trực tiếp tại Hòa Bình. Những người bạn đã dõi theo Thiên và không ngừng nhắn tin bình chọn, ủng hộ và an ủi Thiên, chắp cánh cho Thiên thăng hoa và thể hiện mình tới cùng.

Và Thiên biết rằng còn rất nhiều người bạn mà Thiên chưa biết mặt, những người hâm mộ trên cả nước yêu thích giọng hát Thiên và bình chọn cho Thiên. Thiên cũng xin cảm ơn tất cả.

Thiên sẽ không quên tất cả những kỷ niệm đẹp và những tình cảm đẹp mà mọi người đã dành cho Thiên. Đó sẽ là hành trang Thiên đem theo suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình".

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá