Quý bà Kim Hồng tiết lộ sự cố đi thi 'quên quần'

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2005 tại Ấn Độ và giành giải Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất, TS. Kim Hồng kể lại sự cố “suốt đời không quên” tại cuộc thi này.

Quý bà Kim Hồng tiết lộ sự cố đi thi 'quên quần'

> Trần Thị Quỳnh nhận khuyết điểm vụ đeo dải băng sai tên nước
> Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước

Trần Thị Quỳnh chụp cùng bà Kim Hồng. Ảnh: Thanh Niên
Trần Thị Quỳnh chụp cùng bà Kim Hồng. Ảnh: Thanh Niên.

Theo đó, trong khi chuẩn bị đến phần trình diễn trang phục dân tộc trên sân khấu, Quý bà Kim Hồng phát hiện mình mang thiếu… quần.

“Hãy tưởng tượng trang phục áo dài mà thiếu quần thì chuyện gì xảy ra? Tôi như chết trân trong cánh gà khi phát hiện sự bất cẩn này, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến gia đình, mà còn là hình ảnh quốc gia mà tôi là người đại diện. May nhờ Ban tổ chức nhiệt tình hỏi han khi thấy thí sinh rơi nước mắt, đã cử người về khách sạn lấy gấp cho tôi.

Vì tên nước Việt Nam trình diễn cuối theo thứ tự A,B,C nên chiếc quần được đưa về may mắn chỉ cách 1 phút trước giờ lên sân khấu. Đây là sự cố mà suốt đời tôi không bao giờ quên”, TS. Kim Hồng kể lại.

Chia sẻ về “tai nạn” này, Quý bà Kim Hồng muốn nói đến việc dù chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu, sự cố và rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào bởi tâm lý thi đấu và hoàn cảnh tất bật lúc đó dễ làm rối thí sinh.

“Sự cố đeo dải băng sai tên nước của Quỳnh hẳn nhiên đáng trách, nhưng mọi người hãy thông cảm và lượng thứ cho cô ấy. Đây cũng là kinh nhiệm cho tôi và các thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp thế giới phải hết sức cần thận và chu đáo trong tất cả các vấn đề liên quan đến cuộc thi như trả lời phỏng vấn, chuẩn bị trang phục, băng đeo, và luôn luôn phải có ý thức về màu cờ sắc áo của mình”, Quý bà Kim Hồng chốt lại.

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá