Quỹ từ thiện của Tiến Đoàn nhận nhiều tài trợ

TPO – Quỹ từ thiện "Trái tim đồng bằng" mà Hoa vương Tiến Đoàn mới thành lập để giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ và người già neo đơn có một cái Tết ấm cúng đã nhận được rất nhiều tài trợ.

TPO có cuộc trao đổi ngắn với anh nhân dịp Quỹ từ thiện này đi vào hoạt động.

Anh sẽ đón Tết nguyên đán ở Việt Nam?

Đương nhiên rồi vì Singapore cũng đón năm mới giống chúng ta thôi, tại quốc đảo sư tử này đa phần là người Trung Quốc.

Năm nay là một năm vô cùng thành công với anh, anh có dự định gì đặc biệt trong dịp Tết để ăn mừng không?

Vẫn bình thường như mọi khi thôi, tôi sẽ về nhà, đi chơi cùng các bạn và thăm các thầy cô giáo để ôn lại những kỷ niệm khó phai của thời cắp sách đến trường, với tôi đây là những công việc ý nghĩa nhất.

Những ngày qua ở Việt Nam, hoạt động của anh là những gì?

Tôi dự lễ trao giải Giải thưởng người mẫu Việt Nam, sau đó trở về Cần Thơ để gấp rút cho ra đời quỹ “Trái tim đồng bằng”.

Mới sang Singapore được vài ngày anh đã về Việt Nam và ở lại từ đó cho đến nay, anh có ngại ban tổ chức phàn nàn không?

Không những không phàn nàn mà ngài Alan Sim - chủ tịch Mister International còn rất ủng hộ những công việc của tôi, ông đã quyết định chính thức ủng hộ cho quỹ này 5000 USD, đây là một động lực to lớn để tôi tiếp tục công việc này.

Ngoài ra, quỹ còn được chị Tuyết Nhung - studio Cửu Long (chị gái của Hoa vương) nhận làm đơn vị bảo trợ và ủng hộ cho chiến dịch của chúng tôi số tiền là 50 triệu đồng.

Anh có thể chia sẻ gì về mục đích và ý nghĩa của qũy từ thiện này?

Quỹ này được lập ra trước hết là để giúp đỡ những trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn ghé thăm và tặng quà cho những người già neo đơn để tất cả chúng ta có một cái Tết ấm cúng hơn và quan trọng hơn đó là để họ biết rằng họ không bị bỏ quên trong cuộc sống hối hả này.

Tôi và Thạch Thị Hồng Nhung - Hoa hậu ảnh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008 và Võ Thị Lệ Thu - Hoa hậu Đồng Bằng Nam bộ 2008 sẽ cùng nhau đến từng doanh nghiệp để nhận những phần quà và đem đến tận tay những người đang cần chúng.

Hoa vương Tiến Đoàn cùng Thạch Thị Hồng Nhung (bên trái) - Hoa hậu ảnh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008 và Võ Thị Lệ Thu (giữa) - Hoa hậu Đồng Bằng Nam bộ 2008 cùng chung tay thành lập nên quỹ từ thiện này.

Tại sao anh quyết định rủ hai người đẹp Hồng Nhung và Lệ Thu tham gia lập nên quỹ từ thiện này?

Theo đúng như tên gọi của quỹ “Trái tim đồng bằng”, chúng tôi muốn đem vẻ đẹp của mình để làm cho đồng bằng Sông Cửu Long của chúng tôi đẹp lên. Mặt khác, trước đây hai hoa hậu này cũng thường xuyên thực hiện những công việc từ thiện nên chúng tôi sẽ dễ dàng có sự đồng cảm và hợp tác ăn ý hơn.

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới, anh có thông điệp gì dành cho độc giả của Tiền Phong nói riêng và cả nước nói chung?

“Bạn hãy cho biết bạn đang ở đâu, chúng tôi sẽ đến và giúp bạn chuyển những tình cảm yêu thương của bạn đến những người đang khao khát nó” – đó cũng chính là thông điệp mà quỹ Trái tim đồng bằng muốn gửi tới các cá nhân và tổ chức trên cả nước có lòng hảo tâm.

Xin cảm ơn anh và chúc anh đón Tết nguyên đán tại Việt Nam vui vẻ!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá