Sự kiện: Chuyện sao

Quỳnh Nga 'cá sấu chúa' chỉnh sửa mũi?

Quỳnh Nga hiện nổi tiếng với vai diễn Hà Vũ Vũ trong bộ phim truyền hình dài tập “Lập trình cho trái tim”. Phóng viên đã “bắt cóc” cô nàng đa tài này để phỏng vấn về những tin đồn xung quanh Quỳnh Nga.

>> Cùng King Kông, Cá sấu chúa 'Lập trình cho trái tim'

- Theo Nga, như thế nào được coi là người con gái xinh đẹp?

Đó là khái niệm rất rộng, mỗi người đều có nét đẹp riêng. Theo Nga, đã là con gái rồi thì ai cũng đẹp hết.

- Vậy Nga có nghĩ mình đẹp không?

Chà, câu này khó trả lời ghê. Nếu nhận thì tự tin quá, không nhận thì lại tự ti quá. Cái này để khán giả tự nhận xét vậy.

- Trên gương mặt của mình, Nga thích nhất điểm nào?

Điểm Nga hài lòng nhất là lông mày trời cho. Mọi người đều nhận xét lông mày của Nga đẹp, dậm và dầy. Những lần đi biểu diễn, Nga gần như không phải chăm chút cho lông mày nhiều.

- Tại sao Nga không chọn chiếc mũi xinh thẳng tắp và làn da trắng hồng của mình nhỉ? Hiện tại đang có tin đồn Nga đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, điều đó có đúng không?

Làn da có thể cải thiện nhờ được chăm sóc cẩn thận. Nga khẳng định mình không đi phẫu thuật thẩm mỹ.

- Vậy bạn nghĩ sao về phẫu thuật thẩm mỹ?

Nga thấy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nhiều người hiện nay đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó lại cứng quá và không thật. Với kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc thì sau khi phẫu thuật sẽ khó phát hiện ra.

- Nếu được phẫu thuật một thứ gì đó trên gương mặt thì Nga sẽ chọn sửa cái gì?

Hiện tại Nga thấy đủ!

- Có quá nhiều hotgirl với cá tính riêng: Midu chọn hình ảnh cô gái không scandal, Miss teen Huyền Trang thích hình tượng nữ tính, dịu dàng, Hoàng Thùy Linh và Thủy Top đi theo xu hướng sexy, Trà My Idol là tomboy. Vậy Quỳnh Nga sẽ chọn hình ảnh gì?

Nếu mọi người gặp sẽ thấy phong cách của riêng Quỳnh Nga

Phong cách của Nga là hiện đại. Mình không tạo dựng hình ảnh cô gái quá trong sáng, nhưng cũng không quá sexy. Nếu mọi người gặp sẽ thấy phong cách của riêng Quỳnh Nga.

Đâu cứ phải ăn mặc hở hang là đẹp. Theo Nga, phong cách vừa kín đạo nhưng vẫn có cái gì đó gợi cảm thì hấp dẫn hơn nhiều.

Theo HHT
Ảnh: VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá