Sự kiện: Chuyện sao

Quỳnh Nga: Cần sự bình yên

TP - Được biết đến sau phim Lập trình của trái tim, Quỳnh Nga đang cố gắng thoát khỏi sự chật hẹp của giải thưởng Miss Audition. Không có vẻ đẹp ngọc nữ như những mỹ nhân khác, nhưng cô lại luôn biết làm mới hình ảnh của mình.

Quỳnh Nga: Cần sự bình yên

>> Hot Girls - Những lời rất thật

 Quỳnh Nga: Cần sự bình yên - ảnh 1
Quỳnh Nga Ảnh: duc.holywood

Nga khẳng định là mình không giành giật vai diễn bằng mọi giá. “Tôi nghe nhiều và đã quen với điều đó. Nhưng sự thực là gần đây có nhiều bộ phim mời tôi nhưng sau khi đọc kịch bản không hợp, tôi đã từ chối”.

Và Nga cũng chỉ biết nhún vai cười khi nghe thị phi đồn đãi rằng cô luôn chủ động cưa đàn ông “Bản chất của phụ nữ đã hấp dẫn đàn ông rồi, tôi không cố gắng để làm điều đó!” Và cô tiết lộ một cảm nhận rất riêng tư của mình. “Tôi cảm thấy rằng, đàn ông sau khi tiếp xúc thường rất quý tôi, còn phụ nữ lại thường nhìn tôi với con mắt... khó hiểu. Tôi cũng không có nhiều bạn là phụ nữ trong giới showbiz này”.

Tôi hỏi Nga rất thật “Vậy chị thích được đàn ông yêu chiều và bị phụ nữ ghét bỏ?”. Nga nhìn thẳng vào mắt tôi và nói “Tôi tin là 80% phụ nữ trên thế giới thích điều đó, nhưng chỉ ở vế một của câu hỏi mà thôi!”

Cuối cùng, điều Nga cần ở một người đàn ông lại rất đơn giản, rất nữ tính. Niềm ước ao của một cô gái trẻ đã phải chịu đựng những giây phút sóng gió từ người đàn ông gây nên. BÌNH YÊN.

“Tôi luôn cần một người đàn ông bên cạnh, không phải để mua tôi cái túi, tặng cái vòng hoặc cho tôi lên đỉnh danh vọng. Tôi cần sự bình yên bên anh ấy, chia sẻ cuộc sống này với tôi.”

Theo Vương Binh
Người Đẹp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá