Ra mắt DVD "Cướp biển vùng Caribê" phần 2

TPO - Bộ phim lớn nhất trong năm ''Cướp biển vùng Caribê: Chiếc rương của người chết” (Phần 2) sẽ có mặt tại các cửa hàng băng đĩa trên thế giới vào ngày mùng 5 tháng 12 tới.

Anh chàng thuyền trưởng “xỏ lá ba que” nhưng không kém phần quyến rũ Jack Sparrow (Johnny Depp) đã trở lại với những âm mưu mới, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và rùng rợn mới.

Tất nhiên, đi kèm với sự xuất hiện của anh ta còn có những chiến hữu vui tính và nham hiểm, một con thủy quái khổng lồ gắn liền với những trò yêu ma, phù phép đáng kinh sợ.

Và trong lần trở lại này, Jack mang theo một món nợ máu cần phải trả.

Anh ta nợ vị thuyền trưởng huyền thoại - Davy Jones một thứ vô cùng quí giá – đó là tâm hồn của chính anh., những đạo luật ma quỉ của đại dương huyền bí đã đeo bám Jack...

Và chàng thuyền trưởng láu cá này dù thông minh đến mấy cũng không thể tránh được những cuộc giao tranh sống còn để đoạt lại tâm hồn của mình.

Trong suốt cuộc hành trình, chàng Will Turner (Orlando Bloom) dũng cảm và quả quyết cùng người đẹp Elizabeth Swann (Keira Knightley) rơi vào vòng xoáy bất hạnh khi lùng kiếm Jack để giúp anh ta giải thoát tâm hồn khỏi kiếp giam cầm vĩnh viễn bởi sự chiếm đoạt của chiếc rương cất giấu quả tim con người của vị thuyền trưởng huyền thoại Davy Jones!

Các diễn viên tham gia bộ phim: Johnny Depp; Orlando Bloom; Keira Knightley; Stellan Skarsgard; Bill Nighy; Jack Davenport; Kevin R. McNally; Jonathan Pryce; Lee Arenberg; Mackenzie Crook; Naomie Harris

Đạo diễn: Gore Verbinski

Bạn có thể đặt mua đĩa phim tại trang web www.amazon.co.uk

Ái Linh
Theo Celebritywonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá