Ra mắt triển lãm ảnh 'Mùa qua phố'

TP - Triển lãm ảnh nghệ thuật “Mùa qua phố” của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Xuân Chính và Hoàng Mạnh Cường, tại khách sạn Sofitel Plaza Hanoi vừa chính thức ra mắt công chúng.

> “Đẹp và chưa đẹp”

Với sự có mặt của hơn 200 nghệ sĩ nhiếp ảnh gạo cội, nhà ngoại giao và những người yêu nghệ thuật, lễ khai mạc đã diễn ra tại tầng 19 Le Panorama trong một không gian thưởng thức nghệ thuật ấm cúng và độc đáo.

Bên cạnh 25 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của chính những người mẫu tranh trong những thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế tài năng Vũ Việt Hà và màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc mang âm hưởng dân tộc pha trộn phong cách Pháp.

Trong những năm qua, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi hân hạnh là nhà tài trợ của rất nhiều các sự kiện văn hóa khác nhau với mong muốn đem đến cho công chúng những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ, gần đây nhất là triển lãm tranh lá của họa sĩ Lê Đắc Trung vào tháng ba năm 2013.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật được triển lãm đều mang tính sáng tạo nghệ thuật rất độc đáo và trên tất cả, nó đồng điệu với các giá trị nghệ thuật mà Sofitel theo đuổi.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá