Ra mắt website “Sức sống Đặng Thùy Trâm”

Website ‘Sức sống Đặng Thùy Trâm” sẽ tái hiện lại quãng đời của người nữ bác sỹ trẻ anh hùng, thông qua những ký ức của gia đình, ghi chép của bạn bè thời thanh niên, và bản thân cuốn nhật ký nổi tiếng.

Trang chủ Website "Sức sống Đặng Thuỳ Trâm".

“Thùy Trâm không định viết cho cả thế giới này đọc, nhưng có lẽ chính vì thế mà niềm tin sâu thẳm nơi chị được viết ra một cách chân phương, rõ ràng và tôi đã thấy chị có đủ dũng cảm để theo đuổi niềm tin ấy trong trận thử thách cuối cùng...”.

Và cuốn nhật ký của chị Đặng Thùy Trâm, sau 35 năm chiến tranh, được người lính Mỹ quyết định giữ lại không đốt đi bởi “bản thân trong nó đã có lửa”, lại một lần nữa cháy lên ngọn lửa của lòng nhân ái, nghị lực “vượt lên trong mọi sóng gió để có một cách sống yêu thương da diết nhưng lại bình dị nhẹ nhàng tinh tế như vậy”.

Website “Sức sống Đặng Thuỳ Trâm” tại địa chỉ www.nhatkydangthuytram.info.vn do công ty VDC, báo điện tử VnMedia cùng gia đình liệt sĩ thực hiện.

Website sẽ là một cầu nối tình cảm giữa gia đình và những bạn đọc, những người hâm mộ cuốn nhật ký và tác giả - nữ liệt sỹ - bác sỹ Đặng Thùy Trâm.

Theo VnMedia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá