Rain: Có vợ, sẽ hăng hơn! 

Ngôi sao ca nhạc hàng đầu Hàn Quốc Rain dù đang tối mắt tối mũi cho tour diễn kỉ lục xuyên Á nhưng vẫn bớt chút thời gian thổ lộ quan niệm về tiền tài, danh vọng, và đặc biệt chuyện tậu nhà cưới vợ nay mai.

Ca sĩ Rain (Bi)
Cảm giác của anh khi được tờ Times bầu chọn vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất với thế giới?

Chuyện được chọn ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi thấy Times đã đè lên vai tôi một trách nhiệm lớn lao. Bữa tiệc toàn chính khách và sao cỡ bự Tây phương làm tôi hơi choáng.

Tour diễn xuyên 11 nước châu Á, đầu tư hơn 40 tỉ won để quảng bá cho Album thứ 4 liệu có hơi xa xỉ để vang danh ?

Cuối năm nay tour sẽ xuất phát. Nó vô cùng ý nghĩa đối với tôi nên phải vung mạnh tay. Hơn nữa tôi phải đặt cơ sở fan khổng lồ cho việc lập công ty phim ảnh và tấn công lên màn bạc. Tôi sẽ là nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Người ta xì xào trong hai năm anh đã kiếm được tới 6 triệu đô-la, con số thực anh có thể tiết lộ?

Bao nhiêu tôi chẳng rõ vì không quan tâm. Nhưng có vẻ nhiều đấy. Khi bạn tâm huyết với nghệ thuật thì tiền bạc và nổi tiếng đến là điều dĩ nhiên!

Ý nghĩa sau cùng trong cuộc sống của Rain là gì?

Tôi sẽ là người cha tốt như bố tôi. Gia đình  là trên hết. Nhưng muốn thế phải cưới vợ cái đã. Nếu tôi gặp một cô gái mà tôi và nàng sẻ chia được cho nhau thì cưới liền tay chẳng nề hà gì cả. Tôi đoán, nếu tôi cưới vợ sẽ còn làm việc hăng hơn nhiều. Và sang thử sức ở bên Mỹ chẳng có gì là ghê gớm nữa.

Cảm ơn anh!

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá