Ráo riết tìm nữ giám khảo mới cho American Idol

TPO - Sau khi Paula Abdul ra đi, vị trí của cô đang được các nhà sản xuất ráo riết tìm kiếm người thay thế. Thông tin mới nhất cho biết ngôi sao nhạc đồng quê Shania Twain có thể sẽ ngồi ở vị trí này.

Paula Abdul đã gắn bó với cuộc thi ca nhạc nổi tiếng của Mỹ qua 8 mùa giải, và mới chỉ rời khỏi chiếc ghế giám khảo cách đây không lâu do những bất đồng trong thỏa thuận về lợi nhuận.

Thông tin Paula ra đi khiến những người hâm mộ chương trình không khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên hãng Fox - nhà tổ chức của American Idol - đã khẳng định chắc chắn rằng nữ ca sĩ này sẽ không quay trở lại.

Paula Abdul đã gắn bó với American Idol 8 mùa giải, nhưng đành ra đi vì bất đồng trong thỏa thuận về lợi nhuận.

Kể từ đó, rất nhiều gương mặt đã được nhà sản xuất nhắm tới, nhằm thay thế vị trí của Paula khi mùa giải mới bắt đầu, trong đó có cựu thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls - Victoria Beckham, nữ hoàng nhạc Soul/R&B Mary J. Blige, và ngôi sao trẻ Katy Perry.

Nhưng theo thông tin mới nhất thì ngôi sao nhạc đồng quê Shania Twain sẽ cùng với các vị giám khảo còn lại của chương trình là Simon Cowell, Randy Jackson và Kara DioGuardi ngồi ghế giám khảo trong vòng thử giọng ở Chicago.

Ngôi sao nhạc đồng quê Shania Twain

Tuy nhiên, liệu Shania có ngồi ghế giám khảo American Idol ở những vòng tiếp theo hay không thì còn chưa rõ.

Victoria Beckham và Katy Perry cũng là những gương mặt được nhà sản xuất American Idol nhắm tới cho vị trí giám khảo.

Cũng có những thông tin khẳng định nữ ca sĩ Jessica Simpson sẽ ngồi vào vị trí này, tuy nhiên bố và đồng thời là quản lý của cô đã khẳng định Jess sẽ không xuất hiện tại American Idol.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá