Rạp chiếu phim thay ghế bằng giường

Một rạp chiếu phim ở Moscow (Nga) vừa thay thế toàn bộ ghế ngồi bằng giường với mong muốn mang đến cho khán giả một không gian điện ảnh thoải mái nhất.

Khán giả như đang được xem phim tại nhà.
Khán giả như đang được xem phim tại nhà.

Toàn bộ nội thất trong rạp chiếu đều được thay mới, cho phép khán giả có thể thưởng thức các bộ phim một cách dễ chịu nhất. Những chiếc giường vô cùng êm ái này đều do hãng nội thất nổi tiếng Thụy Điển IKEA thiết kế và cung cấp cho các rạp chiếu ở Nga trong chiến dịch "Awake Love" (tạm dịch: Đánh thức tình yêu).

Tuy nhiên, cùng với sự tiện ích này, nhiều người cũng cảnh báo các khán giả không nên vì quá thoải mái mà ngủ trong lúc xem phim, kẻo tốn tiền mua vé trong khi giá vé vào xem những rạp này thường không hề thấp.

Rạp chiếu phim thay ghế bằng giường - ảnh 1 Khán giả như đang được xem phim tại nhà.
Rạp chiếu phim thay ghế bằng giường - ảnh 2 Các rạp chiếu kiểu này không chỉ hợp với các cặp đôi...
Rạp chiếu phim thay ghế bằng giường - ảnh 3 .... mà cho cả gia đình.
Thời gian gần đây, các rạp chiếu liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của các khán giả khó tính. Việc trang bị những ghế ngồi thông thường đã trở nên 'lạc hậu'. Thay vào đó là những chiếc ghế ngồi thật lớn tạo cảm giác êm ái cho người xem trong nhiều tiếng đồng hồ ngồi trong rạp.

Những chiếc ghế đôi hay ghế có thể ngả ra phía sau, thậm chí còn có bàn phía trước để đặt đồ hay có thêm người phục vụ đã không còn là điều mới mẻ ở các rạp chiếu hạng sang.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá