Ravolution Music Festival by Jetstar khiến dân quẩy choáng ngợp

Bộ tứ siêu khủng đến từ top 100 DJMag, sân khấu siêu to, âm thanh ánh sáng cực đã và Raver (dân quẩy) thì vui hết nấc. Nhiều Raver đã tiếc hùi hụi khi hụt lỡ “kèo thơm” tham dự sự kiện Ravolution Music Festival by Jetstar tối 17/9.

Ravolution Music Festival by Jetstar khiến dân quẩy choáng ngợp

Đêm 17/9 bùng nổ hoành tráng tại trung tâm Hà Nội với sự xuất hiện của 4 nhân vật tên tuổi khiến giới Raver ngày đêm trông ngóng: Nicky Romero – Alan Walker – MakJ – Sam Feldt. Nhưng điều đầu tiên khiến các dân chơi choáng ngợp nhất có lẽ là sân khấu quá hoành tráng. Vẫn giữ thói “chịu chơi” như những mùa trước, Ravolution lần này khiến Hà Nội không khỏi bất ngờ với sân khấu dài 90m và cao đến tận...25m.  

Đông đảo Raver Hà Thành đã không khỏi bị sốc trước sự quy mô của sự kiện. Nhiều ý kiến cho rằng sân khấu của Ravolution tại Hà Nội có phần đầu tư quy mô hơn những mùa trước, nhiều hiệu ứng ảo diệu hơn và âm thanh thì đã không khác gì những Festival tại nước ngoài như: Ultra Music Festival, Waterzonic hay Tomorrowland.

Ravolution Music Festival by Jetstar khiến dân quẩy choáng ngợp - ảnh 1
Hiệu ứng sân khấu từ hệ thống MAGIC FX dường như là một điểm nhấn đặc biệt góp phần cho màn trình diễn của các DJ thêm phần ảo diệu. Được đầu tư với toàn bộ thiết bị mang từ nước ngoài về, Ravolution vẫn luôn giữ phong độ đỉnh cao của 1 trong những lễ hội EDM uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi độ chịu chi cực khủng cho các raver.

Khoảnh khắc Alan Walker bước ra sân khấu lớn mở màn cho một đêm không ngủ tại Hà Nội, cả không gian như nổ tung bởi sự phấn khích của người hâm mộ. Hơn 12.000 khán giả tại Sân vận động quận Tây Hồ đã không thể ngừng reo vang và hòa nhịp cùng bản hit Faded. Hàng ngàn những ánh đèn điện thoại lóe sáng từ phía khu GA khiến không khí trở nên nhiệt hơn bao giờ hết, nhưng đó chỉ mới là sự bắt đầu.

Ravolution Music Festival by Jetstar khiến dân quẩy choáng ngợp - ảnh 2
Khi những nhịp điệu quen thuộc Progressive House của tâm điểm đêm diễn – NICKY ROMERO bắt đầu vang lên, hàng ngàn dân quẩy dường như vỡ òa mọi cảm xúc. Hò reo – Phấn khích – Bùng cháy là những từ duy nhất có thể mô tả cho độ nhiệt của đêm 17/9 vừa qua. Cũng không ngoa khi nói rằng Ravolution đã thành công trên mọi góc cạnh khi hội tụ đủ cả 3 yếu tố: con người, không khí và âm nhạc, tất cả chỉ có thể nói là Quá đỉnh.

Ravolution Music Festival by Jetstar khiến dân quẩy choáng ngợp - ảnh 3
Ravolution Music Festival By Jetstar  - Lost in Ravolution đã diễn ra thành công trong sự cuồng nhiệt của hơn 12.000 Raver có mặt tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ trong đêm 17/9. Có thể nói Ravolution là lễ hội EDM được đầu tư và hoành tráng nhất từng được diễn ra tại Hà Nội trong năm 2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá