Reese Witherspoon thất sủng

(TPO) Đạo diễn Robin Luketic - Người đã đưa tên tuổi người đẹp tóc vàng này lên hàng siêu sao với bộ phim "Legally Blonde" - tuyên bố sẽ không bao giờ tuyển Reese đóng phim hài nữa.

Lý do mà Luketic đưa ra nghe có vẻ rất trái ngược với những gì các fan thấy trên phim: Reese chẳng có một chút khiếu hài hước nào. Hơn thế nữa, cô còn biến quá trình làm phim trở thành địa ngục khi luôn giữ bộ mặt... nặng như chì.

Luketic thú nhận sẽ "chừa tới già" việc hợp tác cùng người đẹp gương mặt lúc nào cũng khinh khỉnh và ủ rũ này. Ông thậm chí còn gây sốc hơn với tuyên bố: Làm việc cùng 2 ngôi sao nổi tiếng "chảnh" và "VIP" là J.Lo và Jane Fonda còn dễ dàng, thoải mái hơn.

Luketic nhớ lại: "Lúc nào Reese cũng hỏi: "Sao mọi người lại cười?", hay "Có gì đáng cười đâu nhỉ?". Điều duy nhất khiến cô ta thắc mắc là vì sao tất cả chúng tôi đều luôn thường trực nụ cười trên môi, còn cô ta thì không.

Làm phim, với Reese, là một công việc cực kỳ "nghiêm trọng". Với J.Lo hoặc J.Fo, tôi còn tiếp cận được, chứ với Reese thì đúng là... bó tay. Cô ấy như một pháo đài bất khả xâm phạm vậy".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá