Rihanna hẹn hò với ngôi sao bóng rổ

TPO - Một thời gian ngắn sau khi bị bạn trai Chris Brown hành hung, nữ ca sĩ gợi cảm đã hẹn hò thân mật với ngôi sao bóng rổ Andrew Bynum của đội Los Angeles Lakers tại nhà hàng Mastro ở Beverly Hills hôm 17/4.

Trang web lá cải X17 dẫn lời một nguồn tin cho biết: "Nhìn họ cứ như một cặp vậy, hai người ngồi rất gần nhau khi ở trong ô tô".

Đây là lần đầu tiên Rihanna bị cánh săn ảnh tóm được đi cùng một người đàn ông kể từ khi cô và Chris Brown quyết định tạm xa nhau để suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ.

Chris bị buộc tội hành hung dã man Rihanna trên ô tô cho đến khi cô không thể chịu đựng được nữa và phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng hai người đã tái hợp sau tai nạn này, nhưng trong những tuần gần đây, họ không xuất hiện cùng nhau.

Có tin đồn cho rằng Chris đã quên hẳn bồ cũ khi anh bị bắt gặp ghé thăm một cửa hiệu xăm mình cùng với nữ ca sĩ Natalie Mejia của nhón Girlicious.

Khi được hỏi về mối quan hệ của hai người, Natalie nói: "Mọi thứ giữa chúng tôi đều rất ổn nhưng hiện tại tôi không muốn bình luận gì nhiều".

Sau thời gian khủng hoảng, Rihanna đang chuẩn bị để trở lại sân khấu vào tháng 5 tới tại Dubai.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá